Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Bài viên uống cực dễ thực hiện chữa khỏi hẳn bệnh mất ngủ kinh niên kết quả tốt cho bạn

đông trùng hạ thảo aloha

Mất ngủ không những làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn gây tổn hại đến sức khỏe không nhỏ.


Ngày nay, không một số người có tuổi mà một số người trẻ cũng hay mắc chứng bệnh mất ngủ. Mất ngủ không những làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt mỗi ngày mà còn gây tổn hại đến sức khỏe không nhỏ. Hơn nữa, việc điều trị mất ngủ lại không hề đơn giản, nhiều người uống đủ viên uống Đông - Tây y mà vẫn không ngủ được.


Xem thêm: giá của đông trùng hạ thảo


Chúng tôi xin giới thiệu một bài thuốc uống rất dễ làm, không phức tạp nhưng đem lại hiệu quả không ngờ trong việc điều trị chứng bệnh mất ngủ. Nếu có điều kiện, người bệnh nên áp dụng thêm một vài giải pháp phụ trợ như ngồi thiền, ngâm chân trước khi đi ngủ, gần như sẽ đem lại cho quý vị những giấc ngủ ngon.


Bài thuốc cực không khó chữa khỏi hẳn bệnh mất ngủ kinh niên


1. Bài thuốc chữa mất ngủ từ củ gừng
- Gừng tươi: 1 củ to hay nhỏ tùy vào mức độ ăn cay của từng người.dau ca omega 3- Đường phên: Lượng vừa đủ cho lượng nước 500ml.


Cách nấu: Cho gừng vào nước lạnh (khoảng 600ml, cho 1 lần uống) đun sôi, sau khi nước sôi cho đường vào, tiếp tục đun nhỏ lửa khoảng 15 phút là được.


Đọc thêm: an cung ngưu hoàng hoàn công dụng


Thời gian uống: Uống vào buổi trưa hoặc buổi chiều để có tác dụng vào lúc đi ngủ.


Lưu ý:


Ngày nào uống thì chế biến ngày ấy cho tươi mới là tốt nhất. Không cứ người mất ngủ mới uống được, người bình thường muốn ngủ ngon đều có giải pháp uống.


Thời gian đầu khi mất ngủ trầm trọng, có biện pháp uống khoảng 1 lít nước đường gừng. Sau 1 thời gian khi bệnh đã chuyển, có cơ hội giảm xuống uống 500ml rồi dần dần duy trì cách ngày uống 1 lần 500ml.


Đọc thêm: dầu cá omega 3 gia bao nhieu


2. Những giải pháp bổ trợ cho bài thuốc chữa mất ngủ
- Ngày ngồi thiền khoảng 1h.


- Trước khi đi ngủ ngâm chân bằng nước gừng nóng, hoặc nước muối nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét