Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Biện pháp hỗ trợ làm chậm lão hóa bằng lá tía tô

bộ mỹ phẩm meiya

 


Lá tía tô có tính ấm, không độc dùng đun nước uống hằng ngày giúp tránh lão hóa da có kết quả tốt.


Bạn nên đọc: vien uong fine pure collagenTía tô là loại cây thảo, cao 0,5- 1m, lá mọc đối, mép khía răng, mặt dưới tím tía, có khi hai mặt đều tía, nâu hay màu xanh lục có lông nhám. Hoa nhỏ màu trắng mọc thành xim co ở đầu cành, màu trắng hay tím, mọc đối, 4 tiểu nhị không thò ra ngoài hoa. Quả bé, hình cầu. Toàn cây có tinh dầu thơm và có lông. Lá có công dụng rất tốt cho sức khỏe thường dùng trong ẩm thực khía cạnh khác còn được thường xuyên dùng để làm đẹp hiệu quả.


Tía tô tính ấm, vị cay, vào 3 kinh phế - tâm - tỳ, không độc. Lá là rau thơm gia vị rất phổ biến đồng thời là vị thuốc uống rất hay dùng, để trừ cảm mạo. Hạt làm trà uống và thuốc hạ khí, cành làm thuốc an thai.


Chống lão hóa da với lá tía tô
Bạn lấy lá tía tô phơi khô và đun nước nấu uống mỗi ngày như uống trà sẽ giúp bạn giải nhiệt và thanh lọc co thể đồng thời chống lại lão hóa da. Theo đó, những dưỡng chất có trong nước tía tô sẽ ngầm vào người từ từ, dần làm trắng da cho bạn.bo my pham meiyaTham khảo thêm: mỹ phẩm meiya nhật bảnNgoài ra, lá tía tô còn có công dụng của việc uống nước tía tô là giúp tẩy tế bào chết, cải thiện da khô, làm mềm vết chai cũng như làn da. Các bạn liên tục uống sẽ nhanh có làn da đẹp, mịn hơn rất nhiều. Đồng thời, đây cũng là cách chống lão hóa da tuyệt hảo.


Lưu ý khi dùng lá tía tô
Đối với thai sản, trong Đông y truyền thống, chỉ thấy nói đến công dụng an thai. Chủ yếu là dùng cành tía tô để chữa động thai và không nói đến công dụng giúp bà bầu sinh nở dễ dàng. Vì vậy, bác sĩ Trần Văn Thanh khuyến cáo, đó là một vài mẹo nhỏ được truyền tai nhau. Có thể có tác dụng với người này nhưng không công dụng với người kia do cơ địa.


Tham khảo thêm: mua te bao goc o ha noi


Chính vì vậy, bản thân lá tía tô là một loại thuốc, mà đã là thuốc thì khi thường xuyên dùng để chữa bệnh phải có chỉ định của thầy thuốc, đặc biệt là với thai phụ. Mọi người không nên tự ý dùng bừa bãi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét