Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Các kiểu chân mày đang hot hiện nay

thuoc duong mi serum

Dáng chân mày đẹp không chỉ tôn lên vẻ sắc nét, quyến rũ cho đôi mắt mà còn khiến gương mặt trở nên ưa nhìn. Sau đây là các kiểu lông mày đẹp nhất phù hợp với từng khuôn mặt.


Chân mày vòng tròn


Đây là kiểu chân mày được tạo từ đường xương trán men theo viền mắt, khiến khuôn mặt nhìn mềm mại, nữ tính hơn. Dáng chân mày này đặc biệt phù hợp với những người có đôi mắt to, trán rộng. Nếu mắt bạn to và trán rộng thì hãy tham khảo ngay 1 trong các kiểu chân mày đẹp này để gương mặt luôn tỏa sáng.


Tag: cách dưỡng lông mày

Chân mày hình tam giác


Kiểu chân mày dạng này biểu hiện cho sự gọn gàng, ngăn nắp, sống có tổ chức và hành động theo nguyên tắc. Những người có dáng lông mày này thường bắt đầu một công việc mới một cách chậm rãi, nhưng sau đó sẽ có sự bứt phá lớn.


Chân mày hình tam giác thích hợp với khuôn mặt tròn và bạn có thể đánh bóng phần bầu mắt và kẻ viền mắt để chân mày trông có vẻ được nâng cao hơn. Các cụ ta thường nói, các kiểu lông mày đẹp không chỉ giúp bạn thêm tự tin mà phần nào đó còn thể hiện tính cách cũng như vận số của bạn. Vậy tại sao không chọn cho mình cặp lông mày ấn tượng này ngay hôm nay nhỉ!mi moc gia bao nhieuChân mày ngang


Lông mày dạng này thường biểu hiện cho trí óc thông tuệ và sự nhân nghĩa. Đối với những người sở hữu hàng lông mày này, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Họ suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, lo-gic và rất chính xác.


Chân mày ngang là 1 trong các mẫu lông mày đẹp dành cho những người trán nhỏ. Người có trán nhỏ khi sở hữu hàng chân mày này sẽ tạo cảm giác tăng thêm chiều dài cho mắt, mang lại vẻ nhẹ nhàng, nữ tính cho bạn gái. Cặp lông mày này nếu biết trang điểm thêm sẽ đem lại sự hài hòa trong phong cách đời thường tự nhiên nền nhã nhưng cũng rất sang trọng và cuốn hút.


Dáng chân mày lý tưởng


Chị em thường băn khoăn thế nào là dáng chân mày đẹp hay lý tưởng. Nhưng đẹp hay lý tưởng còn phụ thuộc vào gương mặt, làn da của mỗi người. Tuy nhiên, theo nhận định của các nhà mỹ học thì dáng mày đẹp có hình dấu “â”, có chiều dài bắt đầu từ điểm nằm trên đường thẳng từ cánh mũi đến đầu mắt và kết thúc ở điểm nằm trên đường thẳng từ cánh mũi đến đuôi mắt.


Trên đây là các kiểu lông mày đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt. Sự phù hợp này chính là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn tự tin tỏa sáng trước đám đông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét