Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

Kết hợp sáng suốt thuốc bổ mắt và thức ăn bồi bổ mắt


Đôi mắt là cơ quan nhạy cảm của của các bộ phân cơ thể, để nâng niu mắt cần kết hợp viên uống bổ mắt và thực phẩm có chức năng bổ sung chất bổ mắt
Kết hợp sáng suốt viên uống bổ mắt và thức ăn phẩm nhiệm vụ bổ sung thêm chất bổ mắt


Tầm quan trọng của đôi mắt
 
Đôi mắt là cơ quan nhạy cảm cũng như quan trọng nhất trong các bộ phân cơ thể.


Xem thêm: thuốc bổ mắt dành cho người cận thị


 Áp lực công việc, làm việc quá nhiều trên máy tính hoặc một vài công việc đòi hỏi thường xuyên dùng mắt ở cường độ cao và tập trung, môi trường ô nhiễm hay từ những thói quen thường ngày của chúng mình như dụi mắt, không che chắn bảo vệ đôi mắt…là những nguyên do chính gây ra hiện tượng mắt nhức mỏi, đau mắt và nghiêm trọng hơn là các bệnh về mắt.
 
Một số căn bệnh về mắt mà chúng mình có cơ hội gặp phải, đây đều là những căn bệnh hết sức thông thường mà bất cứ ai đều có thể gặp nhau như: hội chứng khô mắt , nhược thị, rối loạn hốc mắt, viêm giác mạc, viêm mi mắt, chứng co thắt mi…Bệnh về mắt không quá nghiêm trọng nhưng nó sẽ gây khó chịu kéo dài cho người mắc, nếu để lâu không điều trị có biện pháp gây ra sự suy yêu của mắt, kìm hãm tầm nhìn, ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại hằng ngày của chúng ta.


Tham khảo thêm: uống an cung ngưu hoàng hoàn
 
Bảo vệ đôi mắt của bạn từ bên trong
 
Để bảo quản đôi mắt của người dùng nó, ngoài việc cải thiện lịch trình nâng niu đôi mắt hằng ngày từ bên ngoài như: tránh dụi mắt, nghỉ ngơi khi làm việc với máy tính quá nhiều, nhỏ thuốc uống vào mắt…thì việc chăm sóc đôi mắt từ bên trong cũng rất quan trọng
 
Khi đôi mắt được bồi bổ đủ những chất dinh dưỡng, nó sẽ sáng, khỏe và kìm hãm được khả năng gặp phải các bệnh về mắt 
Dưới đây là một vài loại thực phẩm giúp bổ sung thêm chất bổ cho đôi mắt của bạn


Đọc thêm: công dụng của vitamin b12
 
+ Nhóm thực phẩm có chứa vitamin C

 
Vitamin C tan trong nước và là chất tránh oxy hóa kết quả tốt. Do đó, nó giúp mắt khỏe mạnh hơn nhờ việc bảo vệ các cơ quan trong mắt khỏi sự tác hại của tia cực tím và giúp tế bào chống lại sự ảnh hưởng của quá trình oxy hóa. Đặc biệt, vitamin C có khả năng phòng tránh bệnh đục thủy tinh thể hoặc trì hoãn sự phát triển của bệnh.
 
Vitamin C có nhiều nhất trong những loại hoa quả như: cam, chanh, ổi, đu đủ, súp lơ xanh, su hào, xoài, dâu và dứa.
 
+ Vitamin E
 
Là loại vitamin tan trong chất béo và cũng là chất ngăn chặn oxy hóa mạnh. Nó không chỉ có công dụng ngăn ngừa đục thủy tinh thể mà còn chống lại bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác (AMD)
 
Các loại dầu thực vật có chứa hàm lượng vitamin E cao hơn. Ngoài ra, các nguồn vitamin E khác còn có: hạt dẻ, hạnh nhân, đu đủ, ngũ cốc, ngô, bơ đậu phộng…


Tham khảo thêm: tác dụng của viên vitamin e
 
+ Kẽm
 
Loại khoáng chất này cũng có công dụng chống lại sự phát triển của các dạng bệnh AMD. Kẽm rất quan trọng với võng mạc, cơ quan cảm nhận ánh sáng ở mắt. Khi con người già đi, mắt càng cần kẽm hơn nhưng lượng kẽm lại giảm sút đáng kể.
 
Bạn có khả năng tăng cường lượng kẽm cho các bộ phân cơ thể bằng cách bồi dưỡng một vài loại thực phẩm như: hạt hướng dương, hạnh nhân, đậu phộng, đậu phụ, sữa, thịt bò, thịt gà, sò…Đây đều là một số món ăn có mẹo hay dễ dàng tìm thấy và chế biến trong căn bếp nhà chúng ta
 
Các thực phẩm từ thiên nhiên rất quan trọng trong quá trình khôi phục của đôi mắt, hơn nữa chúng ta còn cần bổ sung dinh dưỡng cho đôi mắt bằng thuốc uống bổ mắt chuyên trị cho đôi mắt chúng mình.
 
Đây là loại sản phẩm tương thích với người tiếp xúc thường xuyên với máy tính, sách báo; người có biểu hiện nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, có dấu hiệu lão hoá, suy thoái mắt, quáng gà, suy giảm thị lực, thoái hoá điểm vàng.
 
Sự kết hợp giữa các loại thực phẩm thiên nhiên bảo quản mắt từ bên trong và các thức ăn nhiệm vụ giữ gìn mắt bởi các tác động bên ngoài sẽ giúp cho đôi mắt của chúng mình luôn sáng, khỏe và tinh anh!
 
Hãy chiều chuộng đôi mắt của mình một biện pháp thông minh bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét