Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Mẹo thu nhỏ, làm hồng âm đạo, núi đôi đối với chị em

 Phương pháp thu nhỏ, làm hồng âm đạo và nhũ hoa bằng laser không phẫu thuật giúp chị em sau sinh lấy lại vẻ đẹp quyến rũ của vùng kín sau một lần thực hiện.
Sau khi sinh con, âm đạo quý cô sửa đổi lớn về cả hình dạng, kích thước và màu sắc so với thời con gái. Bình thường các cơ vòng âm đạo có biện pháp đàn hồi rất cao nên có cách quay lại bi kịch săn sát ban đầu ngay sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong quá trình sinh em bé, âm đạo cần giãn nở tối đa, các cơ vòng âm đạo bị giảm tính đàn hồi, thậm chí bị đứt, rách khiến âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, không thể săn sát như trước.

Xem thêm: vitamin b12 có nhiều ở đâu


Bên cạnh đó, sự biến đổi hormone trong toàn bộ cơ thể khiến môi lớn, môi bé thâm đen, tạo ra nhiều nếp gấp là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn, nguyên do tạo ra các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa tái đi tái lại của phái yếu sau sinh. Ngoài ra, sau khi sinh em bé, sự suy giảm nội tiết tố khiến nhiều chị em gặp tình trạng khô hạn hoặc thậm chí không tưởng ham muốn. Ngay cả nhũ hoa của chị em phái yếu cũng trở nên kém hấp dẫn với đầu giãn dài, biến dạng, thâm đen. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hiện đại vợ chồng khiến chị em ít có cảm giác khi gần chồng, còn đàn ông có cảm giác hụt hẫng, thiếu lửa cho đời sống vợ chồng.


Thu nhỏ, làm hồng âm đạo, vòng một không phẫu thuật là bí quyết làm đẹp của phái yếu quý cô thời hiện đại.
Để khắc phục những nhược điểm trên, nhiều phái yếu đã tìm kiếm đến các giải pháp thẩm mỹ. Phương pháp thu hẹp ống âm đạo từ bên trong giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục và sức khỏe của âm đạo thay vì chỉ thu gọn kích thước ở bên ngoài âm đạo. Công nghệ thu hẹp, trẻ hóa âm đạo thường xuyên sử dụng năng lượng laser tác động trực tiếp đến các bó cơ có có nhiệm vụ co giãn của thành âm đạo, kết nối chúng lại với nhau. Quá trình sản xuất collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, cho kết quả săn chắc từ trong ra ngoài. Toàn bộ công thức âm đạo sẽ được cải thiện.


Tham khảo thêm: thuoc moc long mi revitalash



Nhũ hoa giãn dài, biến dạng, thâm đen đẩy lùi hứng thú trong đời sống vợ chồng.
Sau đó, năng lượng laser sẽ tiếp tục đi xuyên bóc tách và đánh bật các sắc tố melanin tại môi lớn, môi bé. Collagen tại vùng da này cũng được sản sinh cho môi lớn mịn màng, giảm các nếp nhăn, môi bé săn nhỏ, có được màu hồng tươi trẻ tự nhiên. Đồng thời, công nghệ laser giúp cải thiện bi kịch “khô hạn” của âm đạo, hiện tượng tiểu không kiểm soát, ngăn chặn các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa giúp phụ nữ phái yếu có một âm đạo khỏe mạnh, trẻ trung, săn chắc.


Tham khảo: thuốc mọc lông mày eyebrow serum


Công nghệ laser giúp thu hẹp, săn sát âm đạo từ bên trong ra bên ngoài.
Đối với nhũ hoa, giải pháp laser với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản xuất collagen làm mới, sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm hết mức các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện hiện tượng đầu núi đôi giãn dài giúp phái yếu phái yếu có lại đầu núi đôi hồng hào, mịn màng và nhỏ nhắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét