Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

Nghe lời khuyên bác sĩ, tôi trị nám da hiệu nghiệm!

ban thuoc uong trang da

Từ giờ tới trường, mình bớt mặc cảm vì vùng da nám ngay trên mặt tiền. Phải cảm ơn nữ bác sĩ đã chia sẻ mẹo vặt giúp mình....


Tự trang điểm)- Nhiều phụ nữ tin vào các loại kem, phấn, thậm chí là các loại thuốc trộn trên thị trường hiện nay để giúp làm đẹp da, trị nám da da. Tuy nhiên, kết quả tốt của một vài loại thuốc uống này đáng tin đến đâu là cả một câu hỏi lớn.


Mặt mụn hay nám da là điều khủng khiếp rất là đối với các chúng mình nữ. Mình đã phải trải qua một số ngày khủng khiếp như vậy, không để đâu hết sợ với khuôn mặt của mình.


Xem thêm: thuốc làm trắng da cho nam


Vì mặt mình bị mụn mà nghe theo lời khuyên của các bạn, hễ cứ ai mách gì là mình làm nấy, từ việc đắp trực tiếp kháng sinh lên mặt cho đến việc chạy theo một vài quảng cáo về những loại nước rửa mặt, các loại kem bôi da mặt đắt tiền…


Dù vậy, mặt mình khỏi mụn lại phải đối mặt với một thảm họa khác, đó là da mình nám khắp hai bên má, tự dưng bị sạm cả một mảng, nhìn khủng khiếp và rất là mất thẩm mĩ.kem trang da mat han quocCuối cùng, sợ hãi với mặt con gái, bố mẹ phải đưa mình vào viện da liễu để khám. Đến đó rồi mới biết sợ, nhiều chúng mình trẻ cũng vì dùng mĩ phẩm một biện pháp bừa bãi mà hỏng toàn bộ da mặt, mụn mọc nhiều lởm chởm đến mức biến dạng.Nhờ có lời mách của bác sĩ, mình đã chữa nám da thành công. Ảnh minh họa
May mà mình mới bị kích ứng da và nám da mức độ nhẹ, còn có khả năng cứu chữa được. Mình được bác sĩ kê toa cho uống những loại vitamin, nhất là vitamin E.


Kèm theo đó, khi mình hỏi về mặt nạ đắp mặt, cô bác sĩ có làn da rất đẹp nhé, đã chỉ cho mình kinh nghiệm đắp mặt nạ củ cải.


Tham khảo: thuoc tri nam da mat tot nhat


Củ cải trắng vắt chanh là loại mặt nạ rất tốt cho da nám, bởi trong củ cải chứa nhiều sắc tố trắng, giúp xóa sạm da nhanh lẹ. Cùng với vài giọt chanh tươi làm mềm da, giúp cho hợp chất dễ ngấm sâu vào da và tốt cho da hơn rất nhiều.


Nghe vậy, mình chăm chỉ uống thuốc uống và dùng mặt nạ củ cải chanh lắm. Cứ tuần 3 lần, mình không bao giờ quên. Mình cũng bỏ lịch trình dùng những loại mĩ phẩm trước kia.


Sau một tháng dùng thì hiệu nghiệm thấy rõ rệt, vùng má nám da của mình nay căng mịn hơn và trắng ra rất nhiều. Điều này khiến mình hạnh phúc rất là.


Tag: kem tay trang da han quoc


Từ giờ tới trường, mình bớt mặc cảm vì vùng da nám ngay trên mặt tiền. Phải cảm ơn nữ bác sĩ đã chia sẻ mẹo vặt giúp mình.


Bạn nào không tự tin vì làn da, cũng thử cách này xem nhé, có kết quả tốt cực kì!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét