Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Những loại thức ăn làm phụ nữ nhanh già

vien nhau thai cuu placentra essence of baby sheep

Cơ thể bạn có cách già nhanh hơn tuổi nếu dung nạp một vài thực phẩm dưới đây. Hãy duy trì chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh để bạn luôn trẻ đẹp và tràn đầy năng lượng.


Tham khảo: nên uống nhau thai cừu vào lúc nào

Đồ ngọt khiến bạn mau già
Dù là tín đồ của thực phẩm ngọt nhưng bạn hãy hạn chế tiêu thụ chúng. Theo một vài chuyên gia, nếp nhăn dễ dàng tạo ra với một vài người thường xuyên ăn uống đồ ngọt. Đồ ngọt làm chậm quá trình tái tạo collagen (thành phần cực kỳ quan trọng mang lại sự đàn hồi cho da và phòng tránh lão hoá da) và suy giảm về số lượng.
Không chỉ thế, ăn nhiều đồ ngọt còn kéo theo một số hệ lụy khác như nguy cơ bị sâu răng, béo phì, tiểu đường....


Thức ăn mặn khiến bạn mau già
Muối rất cần thiết đối với chế độ ăn uống hằng ngày. Tuy nhiên, một vài thức ăn có hàm lượng muối cao sẽ khiến bạn mất nước, khô da và mệt mỏi. Theo bác sĩ Ranella Hirsch, cựu chủ tịch của hiệp hội mỹ phẩm da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, bác sĩ da liễu tại Massachusetts: "Nhiều loại thực phẩm đóng gói sản phẩm được bảo vệ bằng natri, điều này có cơ hội khiến bạn bị giữ nước, dẫn tới phù nề".vien nhau thai cuu placentra essence of baby sheepThực phẩm chiên giòn khiến bạn mau già
Các món ăn chiên giòn là kẻ thù của làn da. Những thực phẩm này chứa nhiều dầu và chất béo, gây nguy cơ tắc nghẽn động mạch và xơ cứng tế bào máu, khiến da sần sùi và thiếu sức sống. Hơn nữa, chúng còn khiến bạn tăng cân và phá hủy bên trong các bộ phân cơ thể. Bạn nên loại bỏ một số món ăn đầy dầu mỡ ra khỏi chế độ bổ sung thức ăn.


Thịt đông lạnh làm da bạn mau già
Các loại thịt đông lạnh chế biến sẵn là nguồn gốc gây viêm da, khiến làn da trở nên xù xì và nhợt nhạt.


Thức ăn cay làm làn da của bạn mau già vì thiếu sức sống
Thức ăn cay tốt cho sự trao đổi chất nhưng có hại đối với làn da. Vì chúng khiến giãn nở mạch máu và làm màu da không đồng đều, ít tươi sáng và bạn không còn vẻ tươi trẻ với làn da thiếu sức sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét