Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

3 phương pháp làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên


Cùng tìm hiểu 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên. Những biện pháp sau sẽ giúp chúng ta có 1 làn da trắng sáng mau lẹ.
Sử dụng nước chanh


Bạn nên quan tâm: kem aqua


Nước chanh đã được luôn tin tưởng dùng hàng ngàn năm như một cách thức làm sáng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, do đó làm trắng da mặt nhanh chóng. Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có thể kích thích da. Một biện pháp để kìm hãm là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của chúng mình. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.


    Chỉ nên ứng dụng phương pháp này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó thường xuyên hơn có cơ hội tạo ra kích ứng da.
    Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có mẹo hay làm khô da của chúng mình.
    Bắt  đầu thấy kết quả sau 2- 3 tuần thường xuyên dùng, làn da sẽ sáng lên nhanh lẹ. Đây là phương pháp làm trắng da tự nhiên hữu hiệu nhất.


Sử dụng nước chanh là cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên


Đọc thêm: kem tri nam transino
Hãy thử kết hợp sữa với chanh


Nếu chúng mình muốn làm trắng tất cả các bộ phân cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hợp chất để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.


    Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh.
    Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và chúng mình sẽ thấy da mình trắng sáng nhanh chóng sau một tháng.Sữa và chanh là một trong một vài cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên
Mặt nạ sữa chua mật ong


Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có khả năng nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hỗn hợp trên mặt của chúng ta, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.


    Hãy thường xuyên dùng sữa chua không đường, sữa chua có đường sẽ làm hỗn hợp trở nên quá dính.
    Bạn có thể thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét