Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

3 loại quả giúp giảm béo hiệu quả


Ba loại quả có vị chua giúp giảm béo hiệu quả -3 loại quả có công dụng tuyệt vời trong việc giúp người thừa cân giảm trọng lượng mau lẹ.


Việc thường xuyên sử dụng những loại quả có vị chua trong lịch trình giảm béo được xem là một cách kết quả tốt giúp nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh cân nặng và vóc dáng. Dưới đây là 3 loại quả có vị chua giúp giảm béo kết quả tốt, bạn có thể tham khảo để để hoạch giảm cân hữu hiệu hơn.


1. Quả bưởi


Quả bưởi là loại thực phẩm vàng cho kế hoạch giảm cân được nhiều người thường xuyên dùng. Bưởi có vị chua nhẹ, chứa rất nhiều vitamin, chất xơ, các acid amin tốt cho quá trình loại trừ mỡ thừa giúp các bộ phân cơ thể giảm béo có kết quả tốt.


Tham khảo thêm: giá thuốc giảm cân best slim


Chỉ cần một ly nước ép bưởi dùng trước bữa ăn hoặc trước khi thể dục giảm béo sẽ vừa giúp chúng ta tăng cường sức khỏe vừa giúp kích thích cơ thể làm tăng trao đổi chất và giảm trọng lượng hữu hiệu.


Từ quả bưởi bạn có mẹo hay dùng làm nước ép, ăn tươi, chế biến thành món salad cho món ăn giảm trọng lượng. Bưởi cũng có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác để chế biến thành món ăn giảm béo.


Dùng nước ép bưởi không ngừng nghỉ được xem như là cách giảm trọng lượng nhanh nhất được nhiều chị em phụ nữ ứng dụng và có được hiệu nghiệm giảm béo nhanh như mong muốn.


2. Quả chanh


Chanh có vị chua gắt hơn so với bưởi, nhưng trong chanh đồng thời vừa chứa một lượng vitamin C lớn vừa chứa chất xơ và những acid có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo, thanh lọc toàn bộ cơ thể.


Tác dụng tuyệt vời của quả chanh là ở chỗ chanh vừa giúp chuyển hóa, đốt cháy chất béo vừa giúp làm mờ quá trình tích mỡ trong cơ thể, đồng thời cũng giúp toàn bộ cơ thể thanh lọc, loại thải độc tố kết quả tốt.


Xem thêm : cách sử dụng thuốc giảm cân best slim


Bạn có thể kết hợp chanh với mật ong, chanh với quế làm cấu trúc giảm trọng lượng. Chế biến chanh thành nước uống hoặc salad kết hợp với rau củ để giảm trọng lượng


3. Cà chua


Cà chua là loại quả mọng nước có tác dụng rất tuyệt vời trong việc giúp toàn bộ cơ thể giảm béo, làm đẹp da, sáng mắt. Với vị chua nhẹ cà chua là thực đơn được nhiều phụ nữ yêu thích. Cà chua được ăn sống, chế biến thành salad hoặc nước ép dùng hằng ngày cũng giúp giảm béo hiệu nghiệm.


Tham khảo thêm: thuốc giảm cân best slim có hiệu quả không


Trong cà chua chứa nhiều nước, ít calo nên dễ dàng đốt cháy lượng mỡ thừa, đặc biệt ở vùng bụng. Vị ngọt có trong cà chua là nhờ đường citric và acid, góp phần đốt cháy chất béo, làm tăng quá trình trao đổi chất, giúp ức chế tăng trưởng các tế bào mỡ, nên mỡ thừa sẽ nhanh lẹ tiêu tan.

Theo: http://h.taotrangweb.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét