Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

7 giải pháp làm đẹp không đúng khiến chúng mình trông thấy không có sức sống

 Bạn hay gặp sai sót khi make-up và thấy mình trông già đi rất nhiều. Hãy tránh xa một số sai lầm phổ biến dưới đây để thực sự đạt kết quả tốt cao trong việc trang điểm mỗi ngày.

Dùng quá nhiều bronzer (phấn tạo khối): Đây là một lỗi phổ biến trong cách trang điểm mà rất nhiều người mắc phải, chúng mình dùng quá nhiều phấn tạo khối, làm cho gương mặt trở nên già hơn đáng kể. Cách tốt hơn là hãy tin dùng loại phấn này theo phong cách chữ C cổ điển, bắt đầu từ thái dương và trải đều xuống ngay dưới 2 bên gò má. Bạn sẽ xuất hiện một gương mặt sáng và rõ nét hơn mà không bị tăng thêm 1 tuổi nào cả.


Đọc thêm: thuoc moc mi tot nhat


Lông mày quá mỏng: Lông mày có xu hướng mỏng hơn và mờ đi khi chúng ta có tuổi, đó là nguyên nhân vì sao mà một cặp lông mày rõ nét, đầy đặn lại khiến gương mặt trở nên trẻ trung. Vậy nhưng có khá nhiều người tìm cách tỉa lông mày cho nhỏ hơn, điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu chúng ta đã mắc phải lỗi này, hãy dùng bàn chải lông mày, thoa 1 lớp bột màu sáng hơn màu lông mày của chúng ta, và nên hết sức cẩn thận khi bạn có ý định cắt tỉa nó lần tới.


Lạm dụng mascara: Bạn có thường xuyên sử dụng mascara cho cả 2 hàng lông mi trên và dưới không? Có thời gian đây là cách trang điểm rất nên ứng dụng, nó khiến đôi mắt khi mở trông có vẻ to hơn. Tuy nhiên khi chúng ta không ngừng nghỉ trang điểm với mascara như vậy, nó sẽ khiến đôi mắt nhìn có phần ủ rũ. Cách tốt nhất là hãy tập trung vào hàng lông mi phía trên, còn lông mi dưới nên áp dụng 1 cách vừa phải.


 Kẻ mắt không đúng cách: Các đường kẻ mắt liền mạch thực sự có cách xuất hiện một cái nhìn ấn tượng, nhưng nó cũng làm nổi bật các nếp nhăn và vết chân chim, và khiến cho đôi mắt của chúng mình trông sẽ nhỏ hơn. Hãy cố gắng chỉ vẽ vào đường kẻ thứ 3 bên ngoài của mắt, và luôn tin tưởng dùng một bàn chải góc cạnh để làm nó mềm mịn hơn. Hoặc hiện diện 1 khoảng bóng sáng nhỏ ở phần góc trong của mắt cũng giúp ích cho chúng ta rất nhiều.


Tham khảo: thuốc dài miTô son quá tối màu: Khi bạn già đi, cặp môi của chúng mình sẽ trở nên mỏng hơn. Khi chúng mình dùng một màu son không tương thích với làn da và có màu quá tối, nó sẽ làm mỏng đôi môi của chúng ta. Tất nhiên không xảy ra nghĩa là chúng mình cần tránh luôn tin tưởng dùng màu tối, chỉ cần chúng ta chắc chắn rằng nó hoàn toàn tương thích với màu da của người dùng. Và hãy thường xuyên dùng thêm một lớp son bóng để cặp môi thêm ngọt ngào.


Dùng kem che khuyết điểm quá nhiều dưới mắt: Bạn có thường xuyên sử dụng kem che khuyết điểm dưới mắt? Quầng thâm dưới mắt là điều khó ai chấp nhận, nó khiến gương mặt bạn già hơn trông thấy và người khác rất dễ chú ý và điểm xấu này. Bạn có mẹo hay bôi kem che khuyết điểm có độ đa dạng về sắc tố, và tin dùng càng ít càng tốt, nếu không nó sẽ phản công dụng.


Bạn nên đọc: thuốc mọc mày


Phủ phấn nền dày: Một lớp phấn nền dày thực sự có thể làm cho bạn trông già hơn 10 tuổi. Nó cũng là quyết định sai lầm xem làn da khô và nhăn nheo. Bí quyết để hình thành một làn da mịn màng là không cần tin dùng quá nhiều mỹ phẩm, chỉ một lớp mỏng đã đủ làm gương mặt chúng mình tự nhiên. Hoặc chúng ta có giải pháp thoa một lớp dưỡng ẩm trước khi luôn tin tưởng dùng phấn nền sẽ khiến chúng mình tươi tắn hơn rất nhiều.

Theo: http://f.lovelizhen.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét