Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Bí kíp chăm sóc da bị lão hóa

 Không có ai có biện pháp thoát khỏi bi kịch lão hóa da, và một khi làn da đã bị lão hóa thì khiến chúng ta mất đi vẻ tươi trẻ. Để chăm sóc làn da bị lão hóa chúng ta cần phải có lối sống lành mạnh, có giải pháp chăm sóc da tốt để có khả năng trì hoãn việc lão hóa da.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly có tốt không


1. Ngủ đủ: Trong lúc ngủ thì các bộ phân cơ thể sẽ tái tạo lại lượng năng lượng đã bị mất đi trong một ngày. Đồng thời chất collagen cũng được sinh ra để hồi phục làn da, và các mạch máu dưới da co giãn ra bồi bổ oxy và những chất dinh dưỡng khiến da có độ đàn hồi và mềm mại. Do đó chúng ta cần ngủ đủ từ 8-9h mỗi tối. Nếu không ngủ đủ giấc, hoặc giấc ngủ không ngon da của bạn sẽ có nhiều nếp nhăn, khô, mất đi độ dàn hồi và không còn mịn màng nữa…2. Tránh ánh nắng mặt trời: Làn da của chúng ta rất ghét ánh năng mặt trời. Ánh nắng mặt trời luôn phá hủy làn da của chúng mình, khiến da bạn bị xỉn màu, trong già hơn. Để chăm sóc da bị lão hóa bởi ánh nắng mặt trời chúng ta cần phải có các biện pháp sau:- Sử dụng kem chống nắng: Cần phải luôn tin tưởng dùng kem chống nắng liên tục nếu công việc của bạn hãy quan tâm ở ngoài môi trường nhiều. Thành phần kem chống nắng phải có độ SPF >= 15. Nếu các bộ phân cơ thể bạn ra quá nhiều mồ hôi, hoặc bạn nên làm việc ở bên ngoài quá nhiều chúng mình cần phải sử dụng kem chống nắng 2 giờ một lần hoặc nhiều hơn để chăm sóc da bị lão hóa thật có kết quả tốt.


Bạn nên quan tâm: thuoc chong nam transino


Tránh xa ánh nắng để chăm sóc làn da bị lão hóa


- Mặc quần áo bảo vệ: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo quần chống nắng, đặc biệt là chất liệu có mẹo hay chống lại tia cực tím. Khi bạn đi ra bên ngoài cần phải mặc áo dài tay, quần dài, thêm khẩu trang hoặc nón rộng vành…


- Hạn chế ra bên ngoài: chúng mình cần tìm chỗ tránh nắng, đặc biệt là khoảng thời gian buổi trưa (10h-15h), lúc này ánh nắng mặt trời rất gay gắt. Bạn cần ngăn chặn đi ra ngoài vào thời kỳ này3. Không tin dùng chất gây nghiện: thuốc lá, bia, rượu… là kẻ thù đáng sợ nhất của làn da. Để chăm sóc da bị lão hóa bạn không thể tin tưởng sử dụng một số chất này trong cuộc sống của chúng mình. Đặc biệt là viên uống lá. Những chất có trong viên uống lá sẽ làm cho các mạch máu dưới da bị thu hẹp, làm giảm oxy, chất collagen… khiến da mất đi độ đàn hồi và có nhiều vết nhăn hơn.


Xem thêm: thuốc vitamin eChăm sóc da bị lão hóa đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại. Đồng thời phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tin dùng một số loại mỹ phẩm hỗ trợ… chúng mình có mẹo hay khôi phục làn da bị lão hóa của người dùng một phương pháp nhanh chống, sở hữu lại vẽ tươi trẻ dễ dàng.

Theo: http://m.thpt-longkhanh-dongnai.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét