Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Biện pháp dưỡng da từ sữa ong chúa


Thời gian đầu khi các chúng ta làm đẹp với sữa ong chúa tươi, cảm giác rất khó chịu. Để có khả năng làm quen, phải tin dùng vài lần để cảm giác đó không còn nữa. Sau đây mình xin chia sẻ mẹo vặt làm đẹp da chỉ bằng sữa ong chúa tươi


Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1600mg


Làm đẹp với sữa ong chúa


Cách làm đẹp này rất dễ thực hiện, đầu tiên để có biện pháp đạt hiệu nghiệm cao và yên tâm về sức khỏe, chúng mình bắt buộc phải thường xuyên dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất. Sau đó chịu khó đắp mặt nạ bằng sữa ong chúa và cả uống sữa ong chúa hàng ngày hoặc mỗi tuần một lần.


Trong vòng năm đầu, bạn nên kiên trì thoa sữa ong chúa tươi để dưỡng da thường xuyên. Trước khi đi ngủ, chúng ta rửa mặt thật kỹ bằng nước ấm, sau đó sử dụng khoảng nữa muỗng cafe sữa ong chúa tươi để bôi lên măt, mát-xa mặt khoảng 5 phút, sau đó để 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Sáng sớm mai thức dậy chúng mình rửa mặt, làn da sẽ có cảm giác
Sữa ong chúa giúp săn chắc da
 
Uống cũng là giải pháp tốt, chúng mình pha một ly nước sôi khoảng nửa ly uống nước, sau đó múc một muỗng cafe sữa ong chúa tươi, quậy đều và uống. Cảm giác uống sẽ hơi khó ban đầu nhưng dần cũng quen. Nếu quá khó uống chúng mình có khả năng pha với nước cam. Bạn cố gắng duy trì uống mỗi tuần một lần.


Để việc làm đẹp da sử dụng sữa ong chúa đạt hữu hiệu cao, bạn phải cực kỳ kiên trì, vì sữa ong chúa tươi có công dụng tránh lão hóa, làm mịn da và trắng da rất tốt. Sau thời gian trên, chắc chắn chúng mình sẽ rất hài lòng về kết quả làm đẹp từ sữa ong chúa tươi.

Theo: http://d.buyaripiprazolenoprescription.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét