Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Bổ sung Collagen bằng cách nào là có kết quả tốt nhất


Bổ sung Collagen bằng như thế nào ? Collagen có những loại nào ? Tuổi nào thì cần bồi bổ collagen ? Sau đây chúng mình cùng trả lời câu hỏi sau nhé cung cấp Collagen bằng làm sao ?


1. Nguyên nhân thiếu hụt collgen


- Từ tuổi 20 trở đi, tốc độ phân huỷ diễn ra nhanh hơn tốc độ tổng hợp collagen. Kết quả là mật độ, số lượng, chất lượng collagen giảm dần theo thời gian, do vậy, cấu trúc collagen không còn bền vững nữa. Mỗi năm collagen bị mất đi 1,5% về khối lượng. Tuổi càng cao, tốc độ lão hoá càng nhanh. Sau tuổi 40, lượng collagen chỉ còn 70% so với tuổi 20.


-  Collagen mất đi ảnh hưởng đáng kể đến sự định hình các đường nét trên khuôn mặt, làn da bị khô teo lại, chùng nhão, bị chảy sệ, tạo ra nhiều vết nhăn trên khuôn mặt, vùng cổ, tay, gót chân; mí mắt sụp; lỗ chân lông nở rộng, mông ngực không còn đầy đặn và săn chắc. Da xạm, tối, đốm nâu và vết thâm hình thành nhiều đặc biệt thấy rõ ở phái yếu bước qua tuổi 40. Theo tìm hiểu của các nhà khoa học thì lượng collagen của phái yếu mất nhanh và nhiều hơn nam giới, điều này cũng giải đáp được thắc mắc là “phụ nữ mau già hơn”.


- Collagen không xảy ra hoặc có rất ít trong thức ăn, mặt khác, do trọng lượng phân tử lớn nên khó hấp thu. Việc bồi bổ một lượng collagen peptide có trọng lượng phân tử thích hợp cho việc hấp thu bù đắp cho lượng collagen mất đi để làm chậm quá trình lão hoá và duy trì một làn da khoẻ đẹp là rất cần thiết.


Nếu chúng mình muốn biết chi tiết về Collagen thì đọc thêm các bài sau nhé:


- Collagen là gì


- Cách tin dùng collagen
2. Có thể bổ sung collagen bằng như thế nào?


- Tuy nhiên, quá trình lão hoá da của mỗi người theo một mức độ và tốc độ khác nhau. Nếu tích cực làm biến mất và biết cách chăm sóc làn da hợp lý thì quá tình lão hoá da sẽ đến chậm hơn và mức độ ít hơn. Việc tin dùng collagen để làm chậm đi quá trình lão hoá được phổ biến ở các nước phát triển thực hiện từ lâu.


Bạn nên đọc: thuoc collagen loai nao tot


- Collagen dạng bảo quản sẽ giúp làn da chống lại tác động của tia cực tím, ô nhiễm môi trường. Collagen dạng thẩm thấu và thấm sâu vào da bồi bổ chất ẩm, đàn hồi và mềm mịn cho da. Một số dạng collagen mỹ phẩm thường chứa collagen tinh khiết tinh chế từ vi cá hồng không màu, không mùi, trong suốt và có tính thẩm thấu cao. Các loại mỹ phẩm này thường thẩm thấu nhanh, giúp da mềm mịn và chống nhăn. Một số mỹ phẩm cao cấp như Merveilleuse Line của BVLGARI có nhiệm vụ bổ sung mang lại mạng đàn hồi, sản sinh các bó sợi collagen, hỗ trợ tăng độ dày của các mô đệm. Các tìm hiểu khoa học về mỹ phẩm chứng minh rằng làn da sẽ làm cho quay lại sự săn chắc nhờ số lượng sợi collagen được bổ sung và tăng, các hỗ trợ da được đẩy mạnh. Có một số mỹ phẩm với tinh chất collagen đậm đặc, sau 9 ngày thoa loại sản phẩm hàng ngày một lần, số lượng sợi collagen IV tăng gấp 4 lần.


Bạn nên đọc: collagen cua nhat ban


 


Hiện nay có rất nhiều dạng Collagen với cách tin dùng khác nhau


- Collagen tươi ,Sử dụng dưới dạng bôi da như loại thực phẩm chức năng Vieskin Collagen S


- Các dạng Collagen uống(nhưng khi luôn tin tưởng dùng đều có chỉ định thời gian, liều lượng cụ thể.)…..


Nếu chúng ta muốn mua  sản phẩm Collagen để dùng hoặc mua khối lượng lớn (để kinh doanh) hãy liên hệ ngay cho chúng tôi

Theo: http://d.gdphucyen.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét