Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Các loại thức ăn giúp da trắng hồng cho phái nữ


Một số loại thực phẩm như trà xanh, rau xanh lá, lựu… có cách giúp làn da trắng mịn hơn.
Thực phẩm cũng có biện pháp đem lại vẻ đẹp trắng mịn coi làn da từ bên trong.
Dưới đây là 5 loại thức ăn mà chúng mình không nên bỏ qua để có được làn da đẹp hơn.


Tham khảo thêm: giá thuốc vitamin e


1. Trà xanh
Trà xanh chứa nhiều chất tránh oxy hóa trung hòa các gốc tự do cùng với chất epigallocatechin gallate có tác dụng cải thiện sức đề kháng xem nhưn da. Sự phối hợp các thành phần có trong trà xanh có cách ngăn chặn sự hình thành các hắc tố da và chống các tia cực tím của ánh nắng mặt trời.
Vì vậy, không phức tạp là bạn uống trà xanh mỗi ngày cũng là một giải pháp giúp xem nhưn da của chúng ta luôn trắng mịn.


Uống trà xanh vừa giảm cân vừa giúp làn da sáng hơn


2. Sô cô la đen
Loại kẹo ngọt này có chứa nhiều chất chống oxy hóa flavanol giúp làn da loại bỏ gốc tự do và làm mất sự ảnh hưởng tiêu cực của ánh nắng mặt trời.
Nếu chúng ta là tín đồ của một vài thanh kẹo ngọt thì sô cô la là một trong một vài thực đơn khoái khẩu có khả năng giúp làn da trắng hơn.


Đọc thêm: tac dung cua tra xanh


Ăn nhiều sô cô la đen cũng là cách để đem đến vẻ trắng mịn của làn da


3. Các loại trái cây họ cam quýt
Những loại hoa quả họ cam quýt chứa hàm lượng vitamin C cao có giải pháp làn da giúp tăng quá trìnhsinh sản collagen và làm tăng tế bào mới. Từ đó, chúng giúp cho làn da loại bỏ được các hắc tố da, đem lại vẻ sáng trắng xem làn da của chúng mình.
Thường xuyên ăn nhiều cam, chanh, quýt… có khả năng cải thiện ánh sáng của làn da.Những loại quả họ cam quýt chứa nhiều vitamin C làm tăng sự
đề kháng coi làn da


4. Quả lựu
Những hạt lựu thơm ngon có chứa nhiều axit ellagic giúp làn da làm tăng sức đề kháng chống lại sự tác động của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, ăn lựu cũng là cách để chúng ta luôn bảo vệ ánh sáng xem nhưn da khi xuống phố.


Ăn lựu giúp làn da trắng hơn


Đọc thêm: te bao goc lam trang da


5. Các loại rau có màu xanh lá
Những loại rau có màu xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa làm mờ sự tác động của gốc tự do, làm dài thêm tuổi thọ của làn da. Đồng thời, rau xanh còn là nguồn dồi dào vitamin A tham dự vào việc kích thích các tế bào mới giúp làn da trở nên sáng trắng hơn.


Các loại rau xanh chứa nhiều vitamin A giúp làn da kích thích sự phát triển các tế bào da mới

Theo: http://c.truongcaodangnghebacnam.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét