Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Cách làm đẹp lông mi hiệu quả


Để có hàng mi dài cong vút là điều ước muốn của nhiều chị em, thời kỳ này trên thị trường có rất nhiều cách thức như cắm mi giả, nối mi, làm cho dài thêm mi, dùng các loại viên uống mọc mi. Dùng mi giả ít tốn kém nhưng lại tốn thời gian trang điểm mà vĩnh cũng không phải là mi thật của người dùng, nối mi thì nó gây cho chúng mình khó chịu và cũng chỉ trong một thời gian ngắn nó có cơ hội rụng luôn mi thật của bạn, kéo dài mi dựa trên mi sẵn có cũng là biện pháp hay nhưng mi không thể dày thêm và chỉ có giải pháp dài ra. Hiện tại dùng một số loại thuốc uống mọc mi là công nghệ phát triển mi tự nhiên từ mi sẵn có của chúng ta, nó còn mọc dày thêm các mi mới nên không có giải pháp công nghệ nào so sánh với nó. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có tới hàng chục hãng thuốc mọc mi, viên uống làm dài mi, dưỡng dài mi biết chọn lựa loại nào đây? Xin mách cho chúng mình biết các hãng thuốc uống mọc mi ban đầu chỉ có duy nhất của USA và sau đó một vài nước châu á như đất nước mặt trời mọc, Hàn quốc cũng đã ứng dụng công nghệ này cho ra đời nhưng hoàn toàn không đạt kết quả như mong muốn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 loại Thuốc mọc mi từ lâu đã được tin tưởng tại nhều nước tin dùng và ở Việt Nam nó đã có nhiều thời gian chứng minh vê kết quả của nó.


Tìm hiểu thêm về sản phẩm thuốc dưỡng mi hiệu quả cho chi em: nuoi duong mi dai


Thuốc mọc mi Latisse hiện đang được đánh giá là số 1


Thuốc dưỡng dài mi Latisse ( bimatoprost ophthalmic solution) 0.03 % phiên bản mới nhất năm 2012 tốt hơn và hữu hiệu hơn rất nhiều. là sản phẩm dưới dạng serum chất lỏng chứa trong lọ nhỏ 3 ml và có 80 cây cọ. Mỗi tối, chúng mình bôi một đường lên chân mi trên của mắt. Hiệu quả sau 2 tuần đầu thường xuyên sử dụng mi sẽ kích thích mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt.


Đến tuần thứ 4, chúng ta sẽ cảm nhận thấy hàng mi mọc dài hơn và sau 16 tuần thường xuyên dùng, hàng mi sẽ trở nên dài đen, cong đều tự nhiên. là sản phẩm được sáng chế bởi đội ngũ 16 bác sĩ giàu bí kíp trên địa cầu.


Thuốc dưỡng dài mi Latisse là biện pháp chữa trị theo đơn của bác sĩ thuộc tập đoàn Allergann và được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.


Thuốc mọc mi Revitalash hiện được đánh giá đứng thứ 2


Tham khảo: thuoc moc long mi


Thuốc mọc mi RevitaLash là huyết thanh kích thích mọc lông mi. Lông mi là phần tái tạo chậm nhất trên cơ thể con người, lông mi có chức năng như bức rèm cho đôi cửa sổ tâm hồn của bạn, với một số chúng ta bị rụng mi do uống nhiều thuốc uống kháng sinh, rụng mi do nối mi hoặc mi mọc quá ngắn. Với Revitalash, một sản phẩm đượcsinh sản tại Mỹ, chúng mình không còn phải bận tâm về làn mi của chính mình.
REVITALASH sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu chúng mình muốn sở hữu một hàng mi khỏe, đẹp và quyến rũ tự nhiên.


REVITALASH cao cấp của Mỹ, là một tiến bộ vượt bậc trong việc tô điểm và nâng niu hàng mi của chúng mình. Chỉ cần bôi 1 đường lên mí mắt hàng ngày trước khi đi ngủ, và bạn sẽ cảm nhận được hữu hiệu trong vùng bụng tuần, REVITALASH sẽ giúp làm cho dài thêm, làm dày và đều đặn hơn hàng mi tự nhiên của chúng mình.


Thuốc mọc dài mi Revitalash là một sản phẩm được tìm hiểu bởi bác sĩ y khoa Michael Brinkenhoff tại Mỹ, như món quà đặc biệt dành cho người vợ của người dùng nó để hồi phục lại hàng lông mi xinh đẹp, quyến rũ đã bị tàn phá sau khi điều trị bệnh bằng hóa chất của bà. Và đây cũng là món quà hoàn hảo dành cho chúng mình, dành cho một vẻ đẹp hoàn mỹ.


Thuốc mọc mi Dea Bella hiện được đánh giá đứng thứ 3 về hiệu quả


Thuốc làm dài mi Dea Bella được đánh giá là loại thực phẩm chức năng tối ưu nhất hiện tại và đang gây 1 cơn sốt mới trong công nghệ làm dài lông mi tại Mỹ và Châu Á, bởi cây dưỡng mi chúng tôi đang nhắc đến là phiên bản đặc biệt dành xem như làn mi Châu Á. Thuốc làm dài mi Dea Bella có dạng serum nên nồng độ thẩm thấu qua mi tốt hơn ở vùng khí hậu nóng ẩm.


Tag: thuoc moc mi revitalash advanced


Vượt trội so với các Thuốc mọc mi khác về tốc độ làm dài mi, khi dùng bạn còn chủ động hơn trong công việc, bởi chúng ta chỉ cần dùng 1 lần/ngày, ngoài ra sau 20 phút bôi Thuốc làm dài mi Dea Bella thì chúng mình có khả năng thường xuyên dùng kèm các mỹ phẩm khác để trang điểm. Bạn có biện pháp bôi những chất dinh dưỡng vào cả 2 hàng lông mi nếu muốn, và một điều đặc biệt bên cạnh đó đó là chỉ với 2 tuần sử dụng Thuốc làm dài mi Dea Bella, chúng mình sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đôi hàng mi của bạn dẽ dài hơn, đều hơn và dày hơn thấy rõ. còn có mẹo hay dùng để bôi lên lông mày, giúp chúng ta hoàn thiện đôi mắt một bí quyết trọn vẹn nhất.


3 hãng thuốc uống mọc mi chúng tôi giới thiệu bên trên qua thời gian kiểm chứng khoảng 5 năm một số quý khách đã dùng tại Việt Nam nó cho kết quả 100% là phát huy tốt trong 3 tuần thường xuyên dùng, và nó cho bạn hàng mi như ý sau 1-2 tháng dùng liên tục. Chúc chúng ta có hàng mi tự nhiên dày và dài như ý.

Theo: http://e.ktth-hn-huonghoa-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét