Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Chữa bệnh gout nguy hiểm bằng cách dân gian


Với nhiều người và nhiều loại bênh, các phương thuốc dân gian trở thành một phương viên uống thần kỳ, niềm tin vào phương thuốc này lớn hơn một số cách chữa bệnh khoa học khác. Và bệnh gut gây  viêm sưng các khớp do việc làm biến mất của thận có vấn đề, gây nên bi kịch viêm sưng các khớp rất mệt mỏi, khổ sở, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống hiện đại mỗi ngày.


Bệnh gout thường xảy ra ở nam giới tạo ra vào độ tuổi trên 40. Nhưng hiện nay, mức độ bệnh này càng ngày càng giảm độ tuổi ở Việt Nam do ăn nhiều đạm và uống nhiều bia rượu trong một thời gian dài từ ngày này qua ngày nọ, tháng này qua tháng nọ.


Hiện nay, các loại thuốc chữa bệnh gout nhiều nhưng rất khó điều trị và nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng về khớp, mô, các mạch máu và tổng thể thẩm mỹ của người bệnh.


Nguyên nhân sâu xa của bệnh gout (hay bệnh thống phong) có mẹo hay là do trục trặc về một số gen. Hay nói cách khác, các tinh thể muối urat lắng đọng nơi các khớp chi tay chân nếu nồng độ acid uric trong toàn bộ cơ thể cao. Vấn đề ở đây là do kế hoạch ăn nhậu và kế hoạch dinh dưỡng không tương thích có kết quả tốt. Acid uric là một chất thải xuất hiện bởi sự phá hủy tự nhiên chất burin có trong các bộ phân cơ thể.


Vì vậy, ta cũng nó cho rõ rằng, gout là một dạng bệnh do rối loạn chuyển hóa purin gây ra tăng lượng acid urid đột ngột một thời gian dài lắng đọng ở nơi các khớp chi dẫn đến sưng lâm sàn hoặc viêm sưng tấy nóng đỏ và nặng hơn là làm biến dạng hình thể nơi các đầu khớp.


Nếu chúng mình không điều trị kịp thời sẽ gây viêm nhiễm cục bộ các khớp ngón, cổ chân, đầu gối, các khớp chi phần ngón tay... gây khó vận động, đau nhứt triền miên, mất thẩm mỹ và nặng hơn sẽ làm thận suy giảm có trách nhiệm của người dùng nó.Ở đây, điều tôi muốn dẫn đến cho đọc giả cách chữa trị bệnh gout (dư acid uric hay gọi là bệnh thống phong) một bài thuoc mat gan tieu doc dân gian không tốn nhiều công sức và tiền bạc, mà còn dễ kiếm, dễ tìm và là loại viên uống cây nhà lá vườn bất cứ người nào cũng tự chữa trị được. Vậy bệnh gout và cách chữa trị với phương thuốc uống này làm sao?


Bài thuốc dân gian chữa bệnh gout  - bệnh gut được thực hiện như sau:


-1 Con cua đồng còn sống (không phân biệt đực cái): nếu mua ngoài chợ về rửa sạch, không cho tiếp xúc với nước khoảng 1 đến 2 tiếng. Mục đích là làm cho con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng và trao đổi nước nhiều hơn.


-Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất (không luôn tin tưởng dùng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: 1 rượu - 5 nước (thường xuyên sử dụng cái muỗng hay thìa) làm thế nào cho vừa đủ dùng.


-Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để dễ dàng dùng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.


-Thời gian ngâm (dùng tay đè mai cua đồng không ngừng nghỉ) để cua tiết dịch tự nhiên của nó trong vòng 10 đến 15 phút hoặc có cơ hội 15 phút là được.


-Khi  ngâm, có biện pháp tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng để cho nó tiết nước nhiều hơn (bí quyết)


-Sau đó lấy phần nước hỗn hợp này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).Thời gian thường xuyên sử dụng như sau:


-Tuần đầu tiên: ngày thường xuyên sử dụng 1 con để tạo ra hợp chất nước uống: 7 ngày đều đặn (sử dụng 1 đến 2 lần sẽ thấy có kết quả tốt khác).


-Tuần thức 2 cách 3 ngày luôn tin tưởng dùng 1 lần.


-Tuần thứ 3: tin dùng 1 lần.


-Sau đó 2 tuần làm 1 lần.


-1 tháng làm 1 lần.


-3 tháng làm 1 lần.


-6 tháng 1 lần nữa.


Khi sử dụng phương pháp chữa gout này, chúng mình có thể sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp xung quanh phần sưng viêm đau nhằm mục đích làm giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn nhanh hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều xoa bóp thêm lần nữa.


Tham khảo thêm: thuoc chua tieu duong tuyp 2


Đây là 1 bài viên uống dân gian dễ luôn tin tưởng dùng, bản thân mình đang trải qua, cũng có uống nhiều viên uống nhưng không làm sao hết được. Chiều thứ 7 uống thì nguyên ngày hôm sau đã đỡ khỏi. Có thể dùng chân dậm mạnh dưới đất mà không gây thốn hay đau gì.


Tuy nhiên, "Phước chủ may thầy" có ai được toàn vẹn hoặc chữa khỏi bằng 1 bài thuốc hoặc bằng 1 cách đâu. Trên đây là một trong những cách thức chữa căn bệnh gout mà đấng mày râu giai đoạn này tại Việt Nam mắc phải rất nhiều làm tốn tiền của thời gian và hạnh phúc của nhiều gia đình

Theo: http://e.ktth-hn-ngotuan-quangtri.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét