Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Dưỡng da nhờ tế bào gốc nhau thai cừu


Tế bào gốc là gì?


Cơ thể bạn có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ hàng ngày. Những tế bào này giúp cho các bộ phân cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu, và sự sửa đổi tế bào mới cho da… Trong đó, có chức năng đặc biệt cuả tế bào gốc là hình thành tất cả một số loại tế bào khác trong toàn bộ cơ thể. Tế bào gốc là nơi bồi dưỡng, sinh sản ra tế bào mới.


Sản phẩm dưỡng trắng da bằng tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu: mua san pham te bao goc


Dựa vào đặc tính của tế bào gốc, thực phẩm chức năng tế bào gốc làm đẹp da từ nhau thai của con cừu ra đời để giúp quý cô dễ dàng kéo dài tuổi thanh xuân nhờ vào làn da luôn được trẻ hóa. Trong bài này bạn sẽ nghiên cứu kỹ về những thắc mắc như tế bào gốc có tốt không? tế bào gốc có tác dụng gì? tế bào gốc nào tốt nhất?…để hiểu rõ hơn về tế bào gốc dưỡng da


Sản phẩm tế bào gốc nhau thai của con cừu có công dụng gì?


Bạn không khỏi ngạc nhiên khi làm đẹp da bằng tế bào gốc đang là lựa chọn làm đẹp da của những ngôi sao lớn như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi…đặc biệt là serum tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu mẹ đang được một số phụ nữ trong giới làm đẹp ưa chuộng nhất.


Serum tế bào gốc tinh chất nhau thai của cừu được xuất hiện bằng cách thường xuyên sử dụng công nghệ sinh học đổi mới, bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu mẹ. Chính vì thế tinh chất serum tế bào gốc nhau thai cừu mẹ có nhiều chất Axid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase và các sinh tố A, B, C, D, K cùng với nhiều khoáng chất thúc đẩy độ bóng sáng xem nhưn da, tăng tính thay đổi kích thước , đàn hồi xem nhưn da


Bên cạnh đó, làm đẹp da với tế bào gốc càng hữu hiệu hơn khi kết hợp tinh chất tế bào gốc với tinh chất collagen tươi giúp làm sạch vết tàn hương, vết thâm , chữa bệnh nám.


Tinh chất serum tế bào gốc của Úc giúp da mịn màng, đem lại sức sống cho da.
Serum tế bào gốc tinh chất nhau thai của con cừu làm mất các vết đốm, vết tàn hương, vết nám, vết thâm, nếp nhăn.
Làm đẹp da với tế bào gốc tăng độ co giãn, đàn hồi đối với da giúp làn da mượt mà trẻ trung, căng mịn.
Giúp dưỡng da từ tế bào gốc, điều hòa sự bài tiết chất nhờn và làm se khít lỗ chân lông.
Sản phẩm tế bào gốc trị sẹo, tàm tăng sản xuất tế bào mới, làm lành các vết thương và giảm sự xuất hiện sẹo.


Sản phẩm dưỡng da serum tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu: huyết thanh serum


Lưu ý: sản phẩm serum tinh chất tế bào gốc của úc thường được phân thành 2 loại: thực phẩm chức năng có chứa collagen và loại thực phẩm chức năng chứa nhau thai của con cừu. Những loại sản phẩm có chứa tinh chất collagen dưỡng da sẽ có thêm tác dụng bồi dưỡng collagen xem như làn da của bạn.


Tế bào gốc nhau thai cừu mẹ là thực phẩm chức năng được chiết xuất từ nhau thai cừu, nó có công dụng rõ rệt trong việc phát triển và nuôi dưỡng tế bào mới, làm mờ tế bào chết, cải thiện sắc tố da. Do đó, tế bào gốc nhau thai của cừu rất hữu hiệu trong việc trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thanh xuân.

Theo: http://k.lamdepda.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét