Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Giải pháp giúp bạn gái xinh xắn tự tin cả ngày


Không cần phải trang điểm lòe loẹt, mùi nước hoa xực nức thì với tự tin, quyến rũ cả ngày đâu chúng mình gái nhé!


Uống nước chanh
Hãy bắt đầu một ngày mới với một ly nước chanh ấm có pha một thìa mật ong. Nó không chỉ giúp lọc bớt chất độc trong toàn bộ cơ thể chúng ta mà còn thúc đẩy độ ẩm cho làn ga.


Đọc thêm: gia sua ong chua 1450mg


Hãy bắt đầu một ngày mới với một ly nước chanh ấm có pha một thìa mật ong.


Làm trắng răng
Một cách khác giúp bạn trở nên xinh đẹp mà không cần make-up đó là nâng niu nụ cười của bạn. Bạn hãy ghé thăm nha sĩ của chúng ta một năm khoảng 2 lần để gần như răng chúng mình không có vấn đề gì. Đồng thời bạn hãy quan tâm đánh răng không ngừng nghỉ và dùng kèm nước súc miệng một phương pháp chăm chỉ sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.


Vệ sinh cơ thể


Tag: kem tri nam


Vệ sinh là khái niệm quan trọng trong việc giữ một ngoại hình đẹp. Thông thường chúng ta cần cả tấn trang điểm để có được vẻ đẹp đoan trang. Thế nhưng đó thật là sai lầm vì điều quan trọng nhất là nếu chúng mình nâng niu bản thân kỹ thì vẻ đẹp tự nhiên của chúng ta sẽ tỏa sáng. Tóc sạch sẽ, móng tay đẹp, quần áo sạch sẽ và mùi cơ thể kiểm soát là nền tảng của vẻ đẹp của chúng mình. Vì vậy hãy luôn luôn ưu tiên vấn đề vệ sinh thứ nhất đó cũng là cách làm quan trọng để cải thiện sự hình thành của bạn.Che chắn cẩn thận khi ra ngoài


Ánh nắng có tác hại kinh khủng đến da làm thế nào chắc hẳn ai cũng biết nhưng không phải chúng ta nào cũng giữ thói quen che chắn kỹ càng khi ra nắng. Hơn nữa, nếu không đeo kính râm, mắt sẽ tự động nheo lại làm da nhanh tạo ra nếp nhăn. Việc bôi kem chống nắng đúng cách cũng rất quan trọng.


Tham khảo: kem trị nám transino
Khi trời chiều, tối râm mát, chúng mình vẫn nên đeo kính trắng và khẩu trang để giảm khói bụi. Sau thời điểm đi ngoài đường về, bạn hãy quan tâm rửa mặt qua với nước rồi dùng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng lau mặt để loại bỏ hết bụi bẩn còn lưu lại trên da.

Theo: http://e.simviettel.net.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét