Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2015

Làm đẹp da hiệu quả nhờ mỹ phẩm thiên nhiên


Ngày nay, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm của các chúng mình gái, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã hiện diện những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần chiếm lĩnh ngành công nghệ làm đẹp.


Tham khảo: kem duong trang da cua han quoc loai nao tot


Cho đến chục năm trở lại đây, người ta dần phát hiện nhiều mặt trái của mỹ phẩm chiết xuất từ hóa chất trong việc tin dùng lâu dài đến sức khỏe nói chung. Lúc này cũng như thời trang, mỹ phẩm có tính năng xoay vòng. Sau một thời gian bỏ quên một số nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có, chúng mình đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến một vài tác dụng quý giá, tốt cho sức khỏe của một vài sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Và hầu như trong chỉ riêng lĩnh vực hóa mỹ phẩm, giờ đây tất cả các loại thực phẩm chức năng có nguyên do từ tự nhiên đang từng bước tìm lại vị thế của mình với bước phát triển cao hơn.


Hàng loạt các mỹ phẩm làm đẹp được tinh chế từ thiên nhiên hình thành trên thị trường mang đến sự tiện lợi nhưng vẫn an toàn khi làm đẹp.


Điểm qua một vài ưu điểm của mỹ phẩm tự nhiên:


Hoàn toàn tự nhiên: Được tinh chế từ hoa, quả, thực vật, khoáng chất…
Sử dụng an toàn: Mỹ phẩm tự nhiên được kiểm định nghiêm ngặt và được các bác sĩ da liễu kiểm chứng, mỹ phẩm không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo.


Đọc thêm: my pham meiya nhat


Khả năng thích hợp với mọi loại da cao: Khả năng phù hợp với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da cao, với mỗi loại da chúng mình đều có biện pháp dễ dàng tìm thấy loại mỹ phẩm thích hợp.


Nhiều chủng loại sản phẩm da dạng:  Bạn có mẹo hay tìm thấy từ sữa rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, xà bông, dầu gội/ dầu xả, kem chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, phấn má, nước hoa … đều có dòng loại thực phẩm chức năng tự nhiên, những loại sản phẩm này toàn bộ đều đã có mặt tại cửa hàng Guardian. Hiện nay, một vài  hãng mỹ phẩm còn độc quyền một số loại nguyên liệu đặc biệt để tạo ra một dòng thực phẩm chức năng tự nhiên của riêng mình.
Giá cả phải chăng: Trừ một số mỹ phẩm chiết xuất từ nguyên liệu quý hiếm thì mỹ phẩm tự nhiên có giá thành không hề cao, thật hoàn hảo mọi đối tượng.


Không thử nghiệm trên động vật: Là điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét trên khía cạnh giữ gìn môi trường và nhân sinh.
Không có công dụng phụ: Những thành phần tự nhiên tin tưởng sử dụng trong những loại loại thực phẩm chức năng này nhằm đảm bảo không gây ra bất kỳ công dụng phụ nào; không gây bít lỗ chân lông, không làm da khô đi hoặc dầu lên, không gây kích ứng… cho nên chúng mình có thế tin tưởng sử dụng chúng bất kỳ khi nào bạn muốn.


Tag: my pham han quoc gia si


Như xu hướng chung của địa cầu, tại Việt Nam hàng loạt các mỹ phẩm chiết suất từ thiên nhiên đã xuất hiện và đang chiếm lĩnh thị trường như: L’Oreal, Avene, Nivea, Fruit of The Earth, Provence, Naris... Ngay cả các tập đoàn đa quốc gia đang có nhà máy tại Việt Nam như Unilever, Kao, P&G... cũng nhanh lẹ tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam như bồ kết, chè xanh, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong... để tung ra các sản phẩm mới.

Theo: http://k.buyaripiprazolenoprescription.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét