Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Mẹo giúp cặp chân mày dài, đen rậm


 Lông mày đẹp sẽ tạo nên nét duyên dáng cho phụ nữ. Vì vậy, bạn nên để chăm sóc chúng nhé!


Sữa tươi


Bạn nên đọc: cách làm lông mày mọc rậm hơn


Sữa là một thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của chúng mình và cả việc giúp cặp lông mày phát triển mau hơn. Bạn có cách nhúng một miếng bông gòn vào sữa và thoa đều lên lông mày. Để khô tự nhiên rồi rửa sạch lại với nước ấm. Bạn nên thực hiện mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.


Nước ép hành tây


Nước ép hành tây là một phương viên uống giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại vô cùng có tác dụng.
Nước ép hành tây là một phương thuốc giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại vô cùng hữu dụng. Tuy nhiên, bạn cần rất là cẩn thận khi thoa nước ép hành tây lên lông mày để tránh làm cay mắt. Tốt nhất, hãy thấm nước ép hành tây vào bông cotton rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều lông mọc.Vaseline


Vaseline Petroleum jelly có tác dụng giữ ẩm đặc biệt, đồng thời có công dụng làm cho sợi lông mày được suôn mượt hơn. Vì vậy, việc tin tưởng sử dụng vaseline chiều chuộng cho đôi lông mày hàng đêm, sau khoảng 1 tháng chúng ta sẽ cảm thấy sự chuyển biến tích cực.
Ngoài ra, làm tăng thức ăn giàu vitamin B, C, E để hỗ trợ cho sự phát triển của lông mày là điều bạn hãy chú ý lưu tâm.


Trang điểm


Tag: thuoc moc long mi revitalash


Lựa chọn liên tục được tin dùng nhất chính là đây: Kẻ lông mày. Bạn có thể tin dùng bột, chì hoặc gel để tô đậm lông mày mà chẳng cần tốn thời gian nuôi dưỡng, tỉa tót. Dù chúng mang đến kết quả ngắn ngủi, nhưng cách này sẽ lý tưởng để giúp chúng ta cân nhắc, chọn lựa xem mình hợp nhất với dáng lông mày thế nào, sau đó mới ứng dụng vào quá trình nuôi dưỡng và nâng niu.

Theo: http://g.thpt-longkhanh-dongnai.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét