Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Mẹo hay sử dụng mỹ phẩm hiệu quả cho chị em

Kem dưỡng da có lẽ là loại sản phẩm làm đẹp quan trọng nhất mà chúng ta tin dùng hàng ngày, bởi bạn không thể thiếu nó kể cả vào ban ngày hay ban đêm. Và bởi nó là thứ chúng mình sẽ thoa lên khuôn mặt của người dùng nó 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm – chúng mình cần hiểu rõ về loại thực phẩm chức năng này để tin dùng nó đúng cách nhất!

Chọn loại kem duong da han quoc dành riêng cho loại da của chúng mình


Kem dưỡng, cũng như các mỹ phẩm khác, không thể nào tin dùng một loại cho hầu hết loại da. Bạn đừng vội chọn những loại kem dưỡng được hướng dẫn “tương thích cho hầu hết” bởi mỗi loại da rõ ràng đều có một nhu cầu riêng biệt. Không phải chỉ là về da khô, da thường, hoặc da nhờn mà còn phụ thuộc các cấp độ da nhạy cảm, tần suất mọc mụn, và lão hóa da.


Thoa kem dưỡng có thành phần chống nắng vào ban ngày


Kem chống nắng không chỉ cần thiết cho việc phòng tránh lão hóa da và những tia UV nguy hiểm từ ánh nắng mặt trời, mà thoa lớp dưỡng có chứa thành phần chống nắng SPF còn tiết kiệm thời gian của chúng mình.


Sử dụng kem dưỡng không tưởng thành phần chống nắng vào ban đêm


Nếu như không phải vì một lý do đặc biệt, chúng ta không cần SPF vào ban đêm, vì công dụng chủ yếu của nó là bảo quản làn da chúng mình khỏi tác hại môi trường xung quanh. Thay vào đó, hãy để làn da bạn thư giãn vào ban đêm với một loại kem giàu dưỡng chất giúp hồi phục các tế bào dưới da.


Tránh sử dụng kem dưỡng có chứa thành phần hương không tự nhiên nếu như da của bạn nhạy cảm.


Mỗi cá nhân với làn da nhạy cảm sẽ có những phản ứng mạnh đối với thành phần hương không chiết xuất từ tự nhiên. Trước khi mua, hãy xem kĩ các thành phần trên bao bì có chữ ”parfum” hoặc ”fragrance” để tránh trường hợp da bị mẩn đỏ hoặc ngứa khi tin tưởng sử dụng. Thông thường, những thành phần đó sẽ được liệt kê phía cuối danh sách.


Thoa kem dưỡng lên cả vùng da mặt và cổ


Vùng da cổ tiếp nối vùng mặt và cũng cần sự quan tâm đặc biệt. Thoa kem trị nám transino (với thành phần chống nắng) và kem dưỡng ban đêm lên trên cổ. Trong tương lai chúng ta sẽ tự cảm ơn mình vì điều này đó.


Thoa kem dưỡng thật đều


Nhiều người gặp vấn đề về vùng da bị bịt kín lỗ chân lông xung quanh đường viền tóc. Nguyên nhân có mẹo hay là do loại sản phẩm tóc không thích hợp hoặc thông thường do cách sử dụng kem dưỡng chưa đúng cách.


Khi bạn thoa kem từ phía giữa tản ra xung quanh khuôn mặt, lượng kem dưỡng sẽ tồn lại nhiều hơn ở viền ngoài. Những lớp kem dày hơn này có khả năng bít kín lỗ chân lông, lượng dầu thừa tạo ra, sinh ra mụn.


Thay đổi kem dưỡng mỗi mùa Hè và mùa Đông, nếu cần


Khả năng giữ ẩm của làn da có liên quan trực tiếp tới khí hậu chung quanh chúng mình. Nếu như bạn sống trong môi trường khí hậu ẩm nhiệt đới, có lẽ bạn hãy chú ý sử dụng kem dưỡng làm bóng da với cấu tạo kem mỏng nhẹ, và ngược lại. Tương tự với trường hợp thời tiết biến đổi. Loại kem dưỡng chúng ta tin tưởng sử dụng trong mùa hè không đủ độ ẩm khi mùa đông tới – gió lạnh sẽ làm khô da, khiến da căng và nứt nẻ. Việc thay đổi kem theo mùa và khí hậu là điều chúng ta cần nghĩ đến.


Đừng luôn tin tưởng dùng mỹ phẩm transino nhật bản quá liều


Thoa nhiều lớp kem dưỡng không phải là một phương pháp hiệu quả để bổ sung độ ẩm cao cho da. Bởi làn da của chúng ta chỉ nhận lời thẩm thấu những thành phần nó cần. Lớp dưỡng thêm nằm trên cùng không chỉ phí phạm kem mà còn có thể dẫn tới bít kín lỗ chân lông. Nếu như làn da bạn vẫn khô sau khi thoa lên một lớp kem, bạn hãy quan tâm tìm một sản phẩm khác với cấu trúc giàu dưỡng hơn.

Theo: http://i.neuwirth-stein.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét