Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Mẹo tăng cường kích thước vòng một mà chưa chắc phụ nữ đã biết

 Nhưng không phải ai cũng biết cách làm tăng kích thước vòng 1 của người dùng. Nhiều quý cô sở hữu bộ ngực hơi khiếm tốn họ thường cảm thấy mặc cảm, không được tự tin khi đứng trước mọi người, họ dùng đủ mọi cách để khiến bộ ngực của người dùng trông đầy đặn hơn bằng việc phẫu thuật nâng ngực hay mặc áo đệm dày để giúp bầu ngực được to hơn. Không riêng gì chị em mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều … Vậy mẹo hay tăng cường kích thước vòng 1 của các cô gái là gì?

Xem thêm: thuốc nở ngực nào tốt


Kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn???


Theo thống kê, tới hơn 70% cánh phái mạnh đã trả lời rằng họ luôn luôn bị cuốn hút nhanh lẹ bởi những cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người phụ nữ của người dùng cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.


60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ một số cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần, Lý Nhã Kì…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.


Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 cách nào mới gọi là chuẩn, sự thật là không xảy ra con số nào nói lên được điều đó, cấu trúc kích thước vòng 1 là sự thích hợp với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.


Vậy vòng 1 làm thế nào gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao toàn bộ cơ thể với kích thước vòng 1.


Xem thêm: thuoc chua benh tieu duong


Trên các trang web thông tin trên mạng có nói tới rất nhiều cách giúp chúng ta tăng kích thước vòng 1, nhưng sự thật là 70% họ nói dùng tới cách thức phẫu thuật nâng ngực , nhưng điều này thật sự không tốt, vì khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng ngực dù ngực chúng ta có được cải thiện to hơn nhưng vẫn để lại sẹo chỗ phẫu thuật, đồng thời việc phẫu thuật khiến bạn bị ảnh hưởng không tốt sau này, có thẻ dùng silicon giả đưa đến việc ung thư vú, ung thư da, hay cũng có mẹo hay bị co kéo vùng da phẫu thuật, mà ngực chúng ta không được phép mềm tự nhiên mà nó giống như quả bóng được bơm căng đầy, không cho cảm giác mềm mại.Qua các cuộc nghiên cứu và áp dụng trên nhiều người cho kết quả cao, kienthucgioitinh.org đã tìm ra giải pháp phương pháp hay làm tăng kích thước vòng 1 hiệu nghiệm nhất mà không phải dùng thuốc uống, không phải phẫu thuật và không sợ bị các công dụng phụ. Đây là tài liệu quý (đã được mua bản quyền của các tạp chí làm đẹp ở nước ngoài và biên dịch ra) mà chúng tôi đã mất công sức thực hiện nhằm giúp chị em có được bộ ngực cân đối như ý muốn. Nội dung giải pháp gồm 5 nội dung:


Xem thêm: thuoc tri mun trung ca danh cho nam gioi


Trên đây là những cách hay nhất làm tăng kích thước vòng 1 mà chúng tôi đã nghiên cứu dựa trên các khoa học hiện đại và biên soạn ra, bí kíp này đã được thử nghiệm trên rất nhiều chị em và 85% quý cô đã trả lời rằng sau khi áp dụng phương pháp trên ngực của họ đã phát triển to hơn đáng kể so với lúc ban đầu, không một vài ngực họ được phát triển to ra mà còn giúp làm săn chắc lại không bị chảy xệ, chỉ trong vòng 4-6 tháng tất cả một vài cô gái từ người ngực lép cho tới người ngực chảy xệ khi áp dụng mẹo vàng trên thì đều có tác dụng giúp bộ ngực săn chắc căng tròn hơn không bị chảy xệ, còn một vài cô gái ngực lép đã có cải thiện kích thước vòng 1 đáng kể so với ban đầu. Để đọc chi tiết nội dung bí quyết này


Rất nhiều quý cô đã thực hiện theo mẹo vàng này và đã thành công, còn bạn thì sao? Không có người con trai nào thích một cô gái có vẻ đẹp nhân tạo cả, hãy trở thành người quý cô đẹp và hấp dẫn nhất ngay từ bây giờ, việc gì cũng cần sự kiên nhẫn, nếu chúng ta cố gắng thực hiện đúng biện pháp trên thì chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu nghiệm chỉ trong vòng vài tháng. Chúc các chúng mình thành công!

Theo: http://a.lamdepda.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét