Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Mẹo trị vòng 1 "phẳng lì" bằng thực phẩm


Chế độ ăn không hợp lý sẽ khiến vòng 1 của chị em khó có giải pháp phát triển được.Bạn nên đọc: tảo spirulina có tác dụng gìBạn hãy bồi dưỡng cá vào khẩu phần ăn mỗi ngày.
Loại thức ăn này rất giàu các axit béo omega 3 và có hàm lượng vitamin D. Cả hai loại những dưỡng chất quý này đều rất cần thiết cho sự khỏe mạnh của "núi đôi". Vì vậy, bạn nên bồi bổ thêm cá vào khẩu phần ăn mỗi ngày.


Đậu phụ
Đậu phụ là món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, được nhiều phụ nữ chọn lựa cho món ăn của gia đình. Trong đậu phụ chứa nhiều thành phần estrogen có công dụng tốt cho sự phát triển của ngực.


Chân giò
Chân giò luộc hay hầm đều có mẹo hay giúp bạn thay đổi kích cỡ vòng 1.
Bạn có thể hầm chân giò với cháo, hạt sen, đậu đỏ, đậu ván, đậu xanh...ăn thường xuyên để tăng kích cỡ "núi đôi". Chân giò hầm sẽ bồi dưỡng vitamin, chất béo, chất đạm đầy đủ để "nâng cấp" một bộ ngực như ý muốn. Với những cô gái đang tuổi dậy thì, nếu cảm thấy vòng 1 của người dùng nó nhỏ hơn của chúng ta bè thì nên ứng dụng phương pháp này ngay. Ở tuổi đang phát triển sẽ có kết quả tốt rõ rệt hơn khi chúng mình đã trưởng thành.


Bạn nên đọc: thuốc nở ngực no. 1 breast enlargement usa


Các loại hạt
Trong các loại hạt có chứa nhiều ures và làm tăng mức độ estrogen tự nhiên giúp kích thích sự phát triển của ngực. Do đó, thói quen ăn vặt với các loại hạt không đơn thuần thỏa mãn nhu cầu sử dụng thức ăn mà còn có ích cho một bộ ngực đầy đặn. Bạn nên ăn một vài loại hạt như: hạt hướng dương, hạt bí ngô, hạt điều, hạt đậu phộng… đều giúp cải thiện kích thước vòng 1 kết quả tốt.
Thực phẩm không nên ăn


Trà xanh
Uống trà xanh tốt cho việc giảm béo nhưng không tốt cho vòng 1.
Mặc dù lược cafein ít hơn so với cà phê nhưng khi chúng mình thường xuyên dùng trong một thời gian dài , lượng cafein sẽ tích tụ và tăng nên . Làm cho lượng mỡ và nước trong toàn bộ cơ thể bị giảm đi ,nó còn làm cho chúng ta mất ngủ và ảnh hưởng tới nhũ hoa. Cũng chính vì mất nước mà núi đôi của chúng ta sẽ bị nhăn nheo.


Rượu, bia
Thành phần chính của rượu, bia là cồn. Khi chúng ta uống quá nhiều, các bộ phân cơ thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn. Thậm chí, nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ. Điều này trở thành nguồn gốc khiến vòng 1 bị "teo" nhỏ lại. Không một số thế, lạm dụng rượu, bia còn gây nên một số ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta.
Mặc dù lược cafein ít hơn so với cà phê nhưng khi chúng mình thường xuyên sử dụng trong một thời gian dài , lượng cafein sẽ tích tụ và tăng nên . Làm cho lượng mỡ và nước trong toàn bộ cơ thể bị giảm đi ,nó còn làm cho chúng mình mất ngủ và ảnh hưởng tới nhũ hoa. Cũng chinh vf mất nước mà đôi gò bồng đào của chúng mình sẽ bị nhăn nheo.


Tag: vien dam den orihiro


Đồ ăn ngọt
Bạn cần ngăn chặn ăn những loại bánh kẹo hay những loại thức uống có nhiều đường, vì chúng sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho đôi vú của bạn.

Theo: http://g.ktth-hn-camlo-quangtri.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét