Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Một số lợi ích tuyệt diệu bồi bổ sức khỏe sữa ong chúa mang lại cho chúng ta


Sữa ong Chúa được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh.  Nó còn được dùng như một loại viên uống bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa da và toàn bộ cơ thể.  Sữa ong chúa là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết cho xương, khớp xương, gân và da. Nó chứa đầy đủ những dưỡng chất quý hiếm cần thiết làm cho mắt được tinh tường, tăng khả năng tình dục cho cả hai phái nam và nữ, giúp các bộ phân cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn, và tăng cường sinh lực.  Sữa ong chúa là nguồn cung cấp chất đạm tuyệt vời và còn là chất kích thích tự nhiên cho các lực sĩ hay vận động viên. Nếu các chúng mình không có thời gian đọc kỹ thì có biện pháp xem trước công dụng chính được chúng tôi tóm tắt trong mục Vài tác dụng quan trọng nhất của Sữa ong chúa nguyên chất


Sữa Ong chúa giúp chống lão hóa


Sữa Ong Chúa cũng đều có tác dụng chống già lão. Dùng ngoài da, thuốc sữa ong chúa của úc giúp da mềm mại, không bị khô nứt và làm trẻ hóa làn da vì nó hàm chứa các nội tiết tố. Sữa Ong Chúa còn làm giảm các triệu chứng sưng tấy và nhiễm trùng. Các công cuộc nghiên cứu kỹ của bác sĩ Saenz xác nhận Pantothenic acid trong Sữa Ong Chúa ngăn chận sự lão hóa của từng tế bào, từng cơ quan trong toàn bộ cơ thể kể cả các tế bào da. Pantothenic acid là một trong một số chất liệu có công dụng mạnh nhất được biết đến hiện tại trong việc duy trì tuổi xuân vì nó giúp nâng thượng thận luôn hoạt động bình thường. Nghiên cứu cũng cho thấy thú vật được nuôi bằng thức ăn có chứa Pantothenic acid sẽ sống được lâu hơn.


Các sinh tố được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa có công dụng tốt hơn so với các sinh tố được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Pantothenic acid có nhiều trong thịt đỏ, tròng đỏ trứng, mầm của ngũ cốc, cá hồi và bơ đậu phọng nhưng rất khó được cơ thể hấp thu. Hơn nữa, các chất này không được dùng thường xuyên và đặc biệt là ở các người lớn tuổi thì thường được khuyên dùng ít trứng và thịt đỏ. Chính từ đó, Sữa Ong Chúa là thực phẩm bồi dưỡng duy nhất chứa trọn vẹn các dưỡng chất cần thiết và dễ tiêu hóa cho tất cả mọi lứa tuổi.


Sữa Ong Chúa cũng giúp hệ thống thần kinh và nâng thượng thận hoạt động hiệu quả, đặc biệt là hệ thống thần kinh giao cảm. Kích thích tố nang thượng thận làm cân bằng lượng đướng trong máu. Hệ thống thần kinh giao cảm và nang thương thận suy yếu rất nhanh khi bị lả suy.


Một vài nghiên cứu kỹ cho thấy Sữa Ong Chúa làm giảm các triệu chứng suy nhược thần kinh, hồi hộp lo sợ, mất trí nhớ và mất ngủ. Chính các dược chất cô đặc trong Sữa Ong Chúa giúp cải tạo các hoạt động của hệ thống thần kinh. Một lượng rất nhỏ Sữa Ong Chúa được ngậm dưới lưỡi hàng ngày là đủ để làm mờ sự lảo hóa của các tế bào thần kinh.


Sau khi tìm hiểu về công dụng chận đứng bệnh lão suy, bác sĩ Saenz, một giáo sư của trường dại học nam Cali, kết kuận: Sữa Ong Chúa làm cân bằng mọi hoạt động sinh hóa trong các bộ phân cơ thể và giúp con ngừơi trực diện với tuổi già một cách thanh thản và lạc quan. Thượng Đế đã ban tặng cho nhân loại Sữa Ong Chúa như một món quà vô giá có cơ hội chữa lành bách bệnh và làm cho dài thêm tuổi thanh xuân. (Bác sĩ Cass Ingram).Tác dụng sữa ong chúa đối với bệnh tim mạch


Sữa Ong Chúa có tác dụng tuyệt vời trên các chứng xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim. Nó trợ giúp trái tim hoạt động điều hòa. Một lượng nhỏ Sữa Ong Chúa được dụng đều đặn hàng ngày có công dụng kết quả tốt trên các chứng cao cholesterol va triglyceride. Sự nóng giận và căng thẳng thần kinh làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch. Do vậy, với tác dụng làm thư giản và điều hòa hệ thống thần kinh, Sữa Ong Chúa là dược thảo thiên nhiên tuyệt vời giúp các vị cao niên có cuộc sống hiện đại thoải mái, êm ả, giúp giảm chứng cao huyết áp, suy tim, đau thắt ngực, và làm điều hòa hệ thống tim mạch.  (Bác sĩ Cass Ingram)


Tác dụng sữa ong chúa đối với bệnh phụ khoa


Sữa Ong Chúa là nguồn bồi dưỡng các nội tiết tố thiên nhiên tối cần thiết cho toàn bộ cơ thể, kể cả các kích tố sinh dục (progesterone và estrogen). Các nội tiết tố này điều khiển các hoạt động sinh dục của nữ giới như: sự rụng trứng, kinh nguyệt, sự đậu thai, điều hòa nhiệt độ, và cả dục tính. Vì vậy, rối loạn hoạt động của các tuyến làm mất quân bình các nội tiết tố này và cho nên, ảnh hưởng rất lớn đến sự trao đổi các chất trong cơ thể, kể cả rối loạn sinh dục. Sữa Ong Chúa cũng giúp đỡ nhiệm vụ hoạt động của các tuyến vú. Nó làm giảm sự hiện diện các bướu sợi trong vú, giảm sưng tấy, đau nhức. Nếu dùng Sữa Ong Chúa đều đặn sẽ có kết quả rõ ràng trong vòng 1 hay 2 tuần.


Ngoài ra, tác dụng sữa ong chúa còn là thần dược trong việc tăng cường khả năng sinh dục bằng cách làm tăng cường sinh lực và sự bền bỉ. Vì vậy, phái yếu dùng Sữa Ong Chúa thường có cách sinh dục mạnh hơn, có nhiều hứng thú hơn trong lúc giao hợp, giữ vững hạnh phúc gia đình và làm cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn.  (Bác sĩ Cass Ingram)


Tác dụng sữa ong chúa đối với bệnh ung thư


Các công cuộc tìm hiểu cho thấy Sữa Ong Chúa có công dụng rất tốt , làm sững sốt ngay cả các chuyên viên ung bướu, trong việc đề phòng ung thư. Các bác sĩ Hy Lạp công nhận Sữa Ong Chúa có mẹo hay chữa lành bệnh ung thư máu. Các khoa học gia Gia-nã-đại, Thổ-nhĩ-kỳ khẳng định rằng Sữa Ong Chúa giúp các bộ phân cơ thể miễn nhiễm với ung thư, kết quả tốt trên bệnh ung thư ác tính và ung thư máu ở trẻ em. Năm 1994, các nhà nghiên cứu Pháp đã rút ra kết luận ra rằng chính 10-HAD, có nhiều trong Sữa Ong Chúa, là tác nhân chính giúp cơ thể phòng tránh ung thư bằng cách đẩy mạnh sựsản xuất các bạch huyết cầu cần thiết để phá hủy các tế bào ung thư.


Do đó, nếu dùng Sữa Ong Chúa thường xuyên, cơ thể sẽ được giữ gìn tốt để phòng ngừa ung thư. Hơn thế nữa, Sữa Ong Chúa còn giúp các bộ phân cơ thể hồi sức nhanh chóng sau khi hóa trị. Nó làm hồi sinh các tế bào bị ảnh hưởng của chất độc hóa học, giúp ăn ngon , làm giảm cơn buồn nôn và đặc biệt là giúp hệ thống miễn nhiễm hoạt động điều hòa trở lại


Tác dụng đối với bệnh tiêu hóa


Các bác sĩ nhìn nhận rằng Pantothenic acid, và các sinh tố có trong Sữa Ong Chúa có giải pháp chữa lành bệnh ung loét dạ dày và ruột Pantothenic acid có nhiều trong Sữa Ong Chúa giúp nuôi dưỡng thành hậu môn, và làm khỏe mạnh các tế bào ruột, giúp ruột hoạt động điều hòa.


Sữa Ong Chúa bồi dưỡng các những dưỡng chất đã được tiêu hóa sẵn nên dạ dày và ruột không phải làm việc nhiều. Các sinh tố, khoáng chất, amino acid có trong chất liệu thiên nhiên tuyệt vời này được hấp thu vào trong máu và các tuyến dễ dàng để nuôi dưỡng các bộ phân cơ thể. Chỉ cần dùng Sữa Ong Chúa, với một lượng rất nhỏ, ngậm dưới lưỡi, hoặc hòa vào trong một tách trà nóng mỗi ngày là đủ để làm đời sống trở nên dễ chịu.


Tác dụng đối với bệnh thấp khớp


Nhà nghiên cứu kỹ Carlton Fredericks, PhD, trong quyển Food Facts and Facilities, đã công nhận Pantothenic acid có trong Sữa Ong Chúa có tác dụng rất tốt đối với các bệnh đau nhức, thấp khớp. Hơn nữa, trong Sữa Ong Chúa còn chứa 2 chất giảm đau thiên nhiên: Cortisone va Hydroxyl acids.


Tác dụng đối với mụn


Sữa Ong Chúa còn công dụng rất tốt trên da. Da chúng mình thường ở môi trường acid. Chính môi trường này là hợp chất thiên nhiên giup da không bị nhiểm khuẩn. Nếu độ PH của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo vệ. Sữa Ong Chúa có tính acid, và chứa nhiều Hydroxy acid (hydroxy acid thường được dùng để chế kem dưỡng làm mịn da) nên dù được dùng để uống hay được dùng để điều chế thành kem để bôi ngoài da, nó đều giúp phòng chống mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng.


Tác dụng đối với bệnh thiếu máu


Sữa Ong Chúa thật sự là chất tạo máu. Từ nhiều thập niên qua, các khoa học gia đều nhìn nhận rằng hồng huyết cầu trong máu tăng lên một bí quyết rõ rệt khi dùng Sữa Ong Chúa. Điều này hiển nhiên vì ngoài chất sắt cần thiết để tạo hồng cầu, Sữa Ong Chúa còn chứa nhiều protein dưới dạng amino acid, khoáng chất, sinh tố, kích thích tố. Các chất này góp phần tích cực trong việc tái tạo máu (vì “thiếu máu” tức là hàng tỉ tế bào máu bị mất đi do một nguyên do nào đó), làm toàn bộ cơ thể trở lại bình thường một phương pháp mau chóng.Tác dụng đối với bệnh biếng ăn


“Biếng ăn” tức là hoàn toàn không muốn ăn. Chứng này thường xảy ra ở thanh thiếu niên mà phần lớn là vì họ theo chế độ ăn uống kiêng cử quá đáng. Sữa Ong Chúa cứu vãn được hiện tượng này bằng cách làm khôi phục mau lẹ sự thèm ăn. Với các kích thích tố tự nhiên hàm chứa sẵn, Sữa Ong Chúa tái tạo các lớp màng nhày của bộ máy tiêu hóa, làm cân bằng lượng đường trong máu, và cho nên, người bệnh không còn cảm thấy cần chất đường ngọt chứa nhiều trong các thức ăn vặt có hại mà lại thấy cần thiết các thức ăn lành mạnh bổ dưỡng.


Bạn nên đọc: cách bảo quản sữa ong chúa nguyên chất


Tác dụng đối với bệnh phong thấp


Các khớp xương trong bộ máy vận động của các bộ phân cơ thể con người được giữ chặt lại với nhau bởi các mô liên kết, phần lớn là chất keo. Chất keo này tạo nên sụn. Gân và dây chằng giúp xương tăng trưởng và nối các đầu xương lại với nhau. Bộ máy vận động này làm con người có cơ hội đi đứng và vận động. khi chất keo này bị mòn mõi vì tuổi tác luôn bị viêm nhiễm: Bạn bị bệnh phong thấp. Sữa Ong Chúa là nguồn bổ sung các dưỡng chất cần thiết trong việc tái tạo chất keo này. Nó còn hoàn hảo hơn Chondroitin vốn là chất tổng hợp.


Tác dụng đối với bệnh hen suyễn


Các nghiên cứu cho thấy Sữa Ong Chúa chữa lành nhiều bệnh nhân bị hen suyễn. Tuy nhiên, cẩn thận khi dùng Sữa Ong Chúa cho những nguời bệnh bị dị ứng với nọc ong.


Tác dụng đối với bệnh tiểu đường


Sữa Ong Chúa,nhờ vào tác dụng hỗ trợ hoạt động của nang thượng thận, làm điều hòa lượng kích thích tố trong toàn bộ cơ thể và cho nên, giúp cân bằng lượng đuờng trong máu một bí quyết tự nhiên, bệnh nhân không còn cảm giác thèm khát chất đường bột. Điều này minh chứng một cách hiển nhiên rằng Sữa Ong Chúa  hơn hẳn các dược phẩm tây phương, góp phần không nhỏ trong việc điều trị căn bệnh nguy hiểm này.


Tác dụng đối với bệnh bất lực


Sữa Ong Chúa là một trong các chất liệu chứa đầy đủ các kích thích tố sinh dục thiên nhiên. Nó hàm chứa một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam (testosterone) làm tăng cường sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục.


Dùng nhiều rượu mạnh hoặc nhiều thức uống có chứa cafein cũng làm suy yếu các tuyến sinh dục. Xơ cứng mạch máu cũng là một nguồn gốc khác. Sữa Ong Chúa bổ sung đây đủ các chất bồi bổ cho cơ thể như Pantothenic acid, Folic acid, Choline, Inositol, sinh tố C, E, A, các khoáng chất như chất lân, Selecium, kẽm,v..v…

Theo: http://m.evol-project.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét