Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Những nguyên nhân sẽ gây ung thư trong năm 2015

 Các nhà khoa học tin rằng, sẽ có 9 nguồn gốc chính gây ung thư trong năm 2015


Mỹ phẩm.


Năm 2014, liên tiếp hình thành các thông báo cho thấy mỹ phẩm trên thị trường chứa một vài hóa chất độc hại có khả năng gây ung thư. Cụ thể, phthalates, triclosan, 1,4 -dioxane, parabens, ethylene oxide, progesterone… được cho là một vài hóa chất hàng đầu có khả năng gây bệnh.


Xem thêm: thuốc bổ mắt tốtĐiện thoại di động.


Giống như đồng xu có hai mặt, điện thoại di động mang lại nhiều lợi ích song tiềm ẩn nhiều mối nguy sức khỏe. Tháng 11 vừa qua, Tạp chí Pathophysiology khuyến cáo, luôn tin tưởng dùng điện thoại không dây hơn 25 năm có cơ hội mắc ung thư não cao gấp 3 lần so với người luôn tin tưởng dùng dưới 1 năm.Thuốc lá.


Các độc tố trong thuốc uống lá được khẳng định mạnh mẽ hơn giả thuyết nó là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi, dạ dày, thanh quản và miệng. Đặc biệt, không chỉ thuốc uống lá thông thường, viên uống lá nhai, thuốc lá điện tử cũng được các chuyên gia chứng minh có cách gây ung thư.


Bạn nên đọc: thuốc tiểu đường mới


Thức khuya.


 Các chuyên gia sức khỏe phát hiện, phái yếu và nam giới không ngừng nghỉ thức khuya có giải pháp đối diện với ung thư vú, tiền liệt tuyến cao hơn so với bình thường. Cụ thể, chị em đảm trách công việc ca đêm trong ba năm liên tiếp tăng cường khả năng mắc ung thư vú lên tới 40%. Trong khi đó, nam giới có biện pháp đối diện với ung thư tiền liệt tuyến cao hơn 60%.Chai lọ nhựa chứ BPA.


Nghiên cứu thông báo trên Tạp Chí Endocrinology tháng 11/2014 cho biết, các loại chai, lọ nhựa chứa Bisphenol A (BPA) có cách làm tăng nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Ảnh hưởng của BPA dai dẳng đến mức ngay cả khi cố gắng tránh mọi tiếp xúc với vật dụng bằng nhựa suốt 1 tháng, kiểm tra vẫn phát hiện lượng BPA trong nước tiểu.


Tag: thuốc giải độc gan


Thịt đỏ, thịt chế biến.


 Ngoài thịt đỏ, thịt chế biến sẵn thường chứa nhiều chất giữ gìn, muối để kéo dài thời gian tin dùng. Khi đi vào các bộ phân cơ thể, chất này dễ gây hại cho lớp niêm mạc ruột, gây ung thư.Rượu.


 Hơn 1/3 bệnh nhân được phát hiện ung thư vòm họng có liên quan đến bia rượu. Uống rượu gây kích thích các mô họng có chức năng như thuốc uống lá. Đặc biệt, thời gian uống rượu càng lâu và mức độ uống rượu càng nhiều thì nguy cơ mắc bệnh càng cao.


 Nước ngọt.Tháng 7/2014 Viện Ung thư Quốc gia Mỹ (NCI) tiết lộ, chị em uống một lượng lớn nước giải khát chứa đường dễ gây hiện diện khối u nội mạc tử cung cao hơn 78% so với bình thường.


Bỏ qua chế độ ăn sáng.


 Các nhà khoa học cảnh báo, bỏ qua chế độ ăn sáng không ngừng nghỉ dễ gây sỏi mật, ung thư túi mật. Nguyên nhân bởi sau 8 giờ nghỉ ngơi, dịch mật trong các bộ phân cơ thể khá dồi dào. Việc nạp năng lượng kịp thời góp phần ngăn cản quá trình tạo sỏi. Ngược lại, không ăn sáng dễ gây nên bi kịch tạo sỏi, tạo ra ung thư túi mật.Nguồn Zing News

Theo: http://f.it-rabota-minsk.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét