Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Phương pháp dưỡng da an toàn cho chị em


Mùa đông chúng ta thường có lịch trình tắm nước nóng và xà phòng chứa chất tẩy mạnh để nhanh làm sạch và tống khứ hết tế bào chết trên da.


Cách tắm này có cơ hội giúp làn da sạch sẽ nhưng lại vô tình đẩy lùi đi độ ẩm bảo vệ bề mặt da. Chính vì vậy, mùa đông nhiều người lựa chọn tắm dưỡng ẩm bằng thảo dược tự nhiên tại các spa giúp duy trì độ ẩm giữ làn da luôn mềm mại và dẻo dai. Dưới đây là một vài mẹo bảo quản và giữ ẩm làn da tại gia để chúng ta gái bạn tham khảo nhé!


Tham khảo thêm về: kem dưỡng trắng da hàn quốc


- Tránh tắm ngâm mình trong bồn nước nóng quá 10 phút mỗi ngày. Đảm bảo chúng mình chỉ dùng nước ấm tay cho dù là thời tiết lạnh.


- Để tránh gây tổn hại cho da, nên chọn lựa xà phòng chất lượng cao vừa có tác dụng dưỡng ẩm da vừa có công dụng làm sạch song cũng không được lạm dụng nhiều. Nếu lựa chọn xà phòng thích hợp với làn da sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chí phí và thời gian đi bác sĩ.


- Chất dưỡng ẩm có tác dụng như chất tẩy rửa da và cũng có khả năng thay thế lớp kem dưỡng làm mịn da trước khi ra khỏi phòng tắm. Chất dưỡng ẩm chứa dầu dưỡng và các chất giữ ẩm khác nhau giúp duy trì và thẩm thấu độ ẩm trong da.


- Thay vì làm sạch da khi tắm bằng cọ mạnh khăn lau lên bề mặt da bạn nên dùng dung dịch xà phòng chứa ít chất xút chà nhẹ lên bề mặt da sau đó tắm sạch. Lưu ý nhớ lau khô người sau tắm và bôi kem dưỡng ẩm ngay chúng mình sẽ sở hữu làn da mềm ẩm.


- Nếu da bạn bị khô nghiêm trọng, không được phép dùng xà phòng tắm vì tính kiềm của xà phòng sẽ gây kích ứng và khô da, chỉ nên tin tưởng sử dụng các sản phẩm sữa tắm giữ ẩm da.


Nguồn: my pham aqua

Theo: http://b.neuwirth-stein.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét