Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Sản phẩm trắng da Aqua của xứ sở kim chi


Sản phẩm dưỡng trắng da thế hệ mới Aqua giúp làn da sáng, không bị tổn thương.


Nhiều người nghĩ rằng lột da là phương thức làm trắng, nhưng ít người biết rằng việc lột da và thoa kem chống nắng chỉ là cách thức tạm thời. kem dưỡng trắng da mặt hàn quốc thường xuyên sử dụng cấu trúc dạng men tiên tiến để tẩy tế bào chết và làm chắc da, giúp da chống được tác hại của môi trường.
polyad


Trên thị trường có nhiều cách thức làm trắng da, từ lột nhẹ đến lột "sâu" bên trong, từ việc dùng những loại kem làm trắng da cao cấp ngoại nhập đến một số phương thức cổ điển như là điều trị bằng thuốc bắc, đắp nước thơm (dứa) lên mặt để tẩy đi một vài tế bào chết và vết đen trên mặt.


Hầu hết các sản phẩm làm trắng chỉ tập trung vào việc tẩy đi làn da tối màu, để lộ lớp da mới trắng hơn và để bảo vệ lớp da mới đó khỏi ánh nắng mặt trời, bạn cần thoa kem dưỡng chống nắng có chỉ số SPF cao. Thật ra, kem chống nắng chỉ giúp bảo quản da khỏi tia tử ngoại gây "bỏng", chứ không thể làm cho da bạn khỏe mạnh, chống chọi với một số yếu tố tác hại khác như dinh dưỡng kém, stress, khói bụi. Chưa kể đến hệ lụy của việc tẩy trắng liên tiếp sẽ làm da yếu đi, nhạy cảm, dễ bị dị ứng và sau cùng là đưa đến việc sớm lão hóa.


Bạn có biện pháp loại bỏ đốm nâu, da sạm màu và màu da không đồng đều với cấu tạo có kết quả tốt cao, giàu peptide. Công thực cũng giúp kiểm soát và đề phòng gia tăng sắc tố da cho bạn một làn da tươi sáng, đều màu. Aqua (nhãn hiệu chuyên về săn sóc da của Mỹ hiện có mặt tại tất cả các spa cao cấp tại Việt Nam) là một loại gel dễ luôn tin tưởng dùng với cấu tạo dạng men tiên tiến và hương thơm mùa xuân giúp tẩy tế bào chết và làm chắc da, loại bỏ các tế bào chết... thực phẩm chức năng tương thích với mọi phụ nữ.
polyad


Quy trình làm trắng da của mỹ phẩm hàn quốc hà nội gồm 3 bước chính:


Bước 1: Làm trắng từ bên trong - làm sạch và loại bỏ một số tế bào chết giúp dưỡng chất quý hiếm làm trắng thấm sâu vào bên trong, kích hoạt tác dụng làm trắng tốt hơn.


Bước 2: Nuôi dưỡng làn da mới từ bên trong - nuôi dưỡng và bồi dưỡng những dưỡng chất quý xem làn da mới ngay từ bên trong, giúp da khỏe mạnh, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đề kháng với sự lão hóa và bị thâm khi trồi lên bề mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài.


Bước 3: Nuôi dưỡng và giữ gìn - có tác động kép vừa là kem dưỡng làm mịn da ban ngày, bồi dưỡng những dưỡng chất quý hiếm và độ ẩm cần thiết cho da, vừa giữ gìn da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói bụi, chính là một vài yếu tố gây sạm màu và lão hoá da mau chóng.

Theo: http://f.phongbanvemaybay.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét