Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Tác dụng tích cực từ dây thìa canh đối với bệnh đái tháo đường

 Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) gồm có bệnh tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2, là nhiều bệnh bất thường chuyển hóa cacbohydrat do thiếu hụt insulin, một loại hoomon tuyến tụy, hoặc giảm tác động trong toàn bộ cơ thể, đưa đến mức đường trong máu cao liên tục.
 

Cho đến ngày nay, bệnh tiểu đường vẫn bị xếp vào 1 trong những căn bệnh nguy hiểm "giết người thầm lặng" mà nhân loại phải đối mặt. Bệnh tiểu đường không điều trị dứt điểm hoàn toàn. Người bệnh phải học cách chung sống "hòa bình" với căn bệnh thông qua chế độ bổ sung thức ăn hợp lý và dùng các loại viên uống hỗ trợ điều trị nhằm làm chậm quá trình tiến triển cũng như các biến chứng nguy hiểm có biện pháp xảy ra.


Đọc thêm: thuốc trị bệnh tiểu đườngBệnh tiểu đường khi mới bị hay làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, đặc biệt là ban đêm, và làm cho người bệnh thường xuyên khát nước.
 Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm bởi nó trực tiếp dẫn đến nhiều bệnh hiểm nghèo khác, cụ thể là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v… Các loại bệnh này đều thuộc dạng hiểm nghèo, đưa đến suy giảm chất lượng sống nghiêm trọng và dễ gây ra tử vong.Chế độ ăn uống hợp lý để phòng biến chứng tiểu đườngBệnh tiểu đường loại 1 là do tụy tạng không tiết insulin nằm trong khoảng 5-10% tổng số bệnh nhân, phần lớn bệnh nhân tiểu đường này là trẻ em và người trẻ dưới hai mươi tuổi.
Các triệu chứng thường khởi phát đột ngột và tiến triển nhanh nếu không chữa trị. Giai đoạn toàn phát có tình trạng thiếu insulin tuyệt đối gây tăng đường huyết và nhiễm Ceton.
Những triệu chứng điển hình của Bệnh tiểu đường loại 1 là : ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, gầy nhiều (4 nhiều ), mờ mắt, dị cảm và sụt cân, trẻ em chậm phát triển và dễ bị nhiễm trùng.
Bệnh tiểu đường loại 2 là bệnh do giảm insulin và giảm đề kháng insulin chiếm khoảng 90-95% trong tổng số bệnh nhân bệnh tiểu đường, thường gặp ở lứa tuổi trên 40, nhưng hiện tại đang dần trẻ hóa số người mắc bệnh.
Bệnh nhân thường ít có triệu chứng và thường chỉ được phát hiện bởi các triệu chứng của biến chứng, hoặc chỉ được phát hiện tình cờ khi đi xét nghiệm máu trước khi mổ hoặc khi có biến chứng như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não; khi bị nhiễm trùng da làm dài thêm; bệnh nhân nữ luôn luôn bị ngứa vùng do nhiễm nấm âm hộ; bệnh nhân nam bị liệt dương.
 
Giải pháp cho bệnh tiểu đường từ dây thìa canh là cân bằng lại nội tiết tố thông qua khả năng khôi phục tổn thương cấp độ tế bào của các tuyến nội tiết, ở đây là tuyến tụy với nội tiết insulin, đó là cơ chế hỗ trợ đề phòng và hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường của cây dây thìa canh đã được chứng minh các kết quả tốt.


Tham khảo: thuốc chữa bệnh gút hiệu quả Dây thìa canh - dược liệu quý chữa bệnh tiểu đường Dây thìa canh được trồng vàsinh sản tại Công ty TNHH Nam Dược đã được chứng minh hữu hiệu qua nhiều bệnh nhân, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân tiểu đường type 2, đề phòng và giải quyết căn nguyên gây bệnh:
 
Triệu chứng của bệnh tiểu đường thường thấy là nhu cầu lên cao bất thường trong việc ăn ngủ và đi tiểu của bệnh nhân trong ngay lúc đó lại sụt cân mau chóng, đó là các triệu chứng thấy ở cả hai tuýp tiểu đường.
Lượng nước tiểu thường từ 3-4 lít hoặc hơn trong 24 giờ, nước trong, khi khô thường để lại vết bẩn hoặc mãng trắng; có biện pháp có kiến bu vào bởi hàm lượng đường ngọt quá cao trong nước tiểu.
Với bệnh nhân đái tháo đường loại 2 thường diễn biến âm thầm và ít thấy có các dấu hiệu ở thời kỳ tiên phát, do đó bệnh nhân thường bị chẩn đoán muộn khá lâu, có cơ hội từ 5 – 10 năm kể từ khi bị bệnh; thời kỳ bị bệnh âm thầm chỉ có khả năng phát hiện được thông qua xét nghiệm máu.
Để đẩy nhanh tác dụng của cây dây thìa canh, cần lưu ý thêm một vài nguyên tắc sinh hoạt có ích cho bệnh nhân đái tháo đường như sau:
 
Chế độ ăn tốt cho bất kỳ người đái tháo đường cũng cần thoả mãn các yếu tố đủ chất đạm – béo – bột – đường – vitamin – muối khoáng – nước với khối lượng hợp lý.


- Không làm hạ đường máu lúc xa bữa ăn.


- Không làm tăng đường máu nhiều sau ăn.
 
- Duy trì được cân nặng ở mức cân nặng lý tưởng hoặc giảm trọng lượng đến mức hợp lý.


- Duy trì được hoạt động thể lực bình thường hàng ngày.


- Không nên sửa đổi quá nhanh và nhiều cơ cấu cũng như là khối lượng của các bữa ăn
 
- Không tăng cường các yếu tố nguy cơ như rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, suy thận …

Theo: http://k.sieudoc.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét