Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Tìm hiểu có loại kem thoa làm nâng ngực nhanh chóng không?


Thuốc làm nở ngực, thực chất là các hoóc-môn sinh dục hay còn gọi là hoóc-môn tăng trưởng. Đây là các thuốc uống thuộc dạng “doping” bị cấm dùng trong thể thao, nhất là môn thể hình và các môn đòi hỏi cơ bắp khác.


Hầu hết các loại thuoc uong no nguc an toan nhat như kem bôi, thuốc uống tiêm, viên uống được quảng cáo tại các mỹ viện làm đẹp, các trung tâm thể hình đều có chất estrogen, là hoóc-môn sinh dục nữ có kết cấu steroid hoặc các dẫn xuất của nội tiết tố nam như durabolin, testosteron...


Tuy nhiên, việc dùng estrogen làm tăng kích thước vú rất có hại. Thực tế, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do công dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu ngừng thuốc, tình trạng căng ngực này sẽ hết, chứ không làm ngực phát triển. Như vậy, trên thực tế không có hóa dược nào làm cho ngực nở, kể cả estrogen.Dùng viên uống hoặc tiêm thẳng estrogen vào toàn bộ cơ thể để làm nở ngực gây ra nhiều tác hại. Bình thường, toàn bộ cơ thể khỏe mạnh đã tựchế tạo estrogen nội sinh với nồng độ hài hòa trong hầu hết hệ thống hoóc-môn của cơ thể. Nếu người có sinh lý bình thường, tiêm thêm estrogen là thừa và nếu tiêm với lượng lớn khiến toàn bộ cơ thể không điều hòa nổi gây mất cân bằng giữa estrogen với các hoóc-môn khác gây rối loạn sinh lý, trong đó có rối loạn kinh nguyệt.


Tham khảo: thuốc to ngực


Hơn nữa, estrogen tổng hợp đã được cảnh báo là có nhiều tác dụng phụ, có cách gây ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, tích nước gây béo giả. Ngay cả với các phái yếu được chỉ định tiêm estrogen ở khoảng thời gian mãn kinh, dùng estrogen làm dài thêm cũng có khả năng tăng cường các bệnh ung thư, tim mạch, đột quỵ, tạo cục máu đông. Do đó, việc tiêm hay uống estrogen thường xuyên, dùng estrogen liều cao và nhất là dùng estrogen tùy tiện sẽ gây hại, thậm chí gây nguy hiểm cho cơ thể.


Theo Dược sĩ Lê Quốc Thịnh

Theo: http://k.thietkewebgiaresaigon.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét