Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Tìm hiểu công dụng của glucosamine và cách uống glucosamine có kết quả tốt

 Thuốc glucosamine là loại sản phẩm đượcchế tạo với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất nước Mỹ giúp kết tinh trọn vẹn 3 thành phần quan trọng nhất cho sự khỏe mạnh của hệ xương khớp.

Thuốc glucosamine là thực phẩm chức năng đượcchế tạo với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất nước Mỹ giúp kết tinh trọn vẹn 3 thành phần quan trọng nhất cho sự khỏe mạnh của hệ xương khớp.


Tag: công dụng của glucosamine


Thuốc glucosamin có tác dụng gì? uống glucosamine làm sao, uống glucosamine trong bao lâu? uống glucosamin vào lúc nào? là một số thắc mắc mà thượng đế muốn được giải đáp để biết cách thường xuyên dùng glucosamine đúng nhất.


Glucosamine và Chondroitin và MSM có trong thuốc uống glucosamine giúp nuôi dưỡng hệ cơ xương vững chãi, bồi bổ chất dịch nhầy cho sụn khớp và phòng tránh tình trạng viêm đau xương nguyên phát và thứ phát kết quả tốt. Sử dụng glucosamine đúng cách sẻ phát huy tối đa tác dụng của glucosamine đối với sức khỏe của hệ xương khớp, móng tay, móng chân, sáng mắt, và giúp thận hoạt động tốt hơn.Tìm hiểu tác dụng glucosamine:


    Ngăn ngừa và chữa trị các bệnh liên quan đến sụn xương khớp như loãng xương, rạn xương, gãy xương, viêm đau xương khớp. Tăng cường có trách nhiệm hoạt động của khớp xương, mô sụn. Tác dụng của glucosamine toàn vẹn lên hầu hết một số loại bệnh viêm đau xương khớp như thoái khớp tay, đau khớp gối, khớp háng, khớp lưng, khớp vai…
    Phục hồi mau lẹ các khớp bị tổn thương do vận động mạnh hay tai nạn gây rạn xương, gãy xương, trật khớp
    Phòng ngừa hiện tượng thoái hoá khớp sớm là tác dụng glucosamine mang lại rất công hiệu.
    Ngoài ra, tác dụng của glucosamine còn giúp bổ sung chất bổ những dưỡng chất quý hiếm cho các mô sụn khớp, bồi bổ thêm độ ẩm và chất dịch nhờn bôi trơn giúp các khớp sụn trơn trượt, vận động linh hoạt.
    Ngăn ngừa bi kịch viêm nhiễm xương khớp rất tốt, hỗ trợ làm giảm đau sưng đỏ khi viêm xương khớp
    Tác dụng của glucosamine còn giảm rõ rệt các bệnh về mắt: Nhờ thành phần Chondroitin trong viên uống làm tăng độ ẩm cho mắt chống khô mắt, ngăn chặn hiện tượng viêm giác mạc, mỏi mắt khi phải làm việc cần tập trung nhiều.
    Glucosamine có chứa canxi, kẽm, phostpho bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe tổng quát cho toàn bộ cơ thể, nhất là hệ cơ xương, răng, móng tay, móng chân chắc khỏe, cung cấp thêm các enzym tiêu hóa tốt và tăng nhiệm vụ hoạt động của thận.


Xem thêm: thuoc tieu duong tot nhatNgười bị đau viêm xương khớp uống glucosamine có tốt không? Câu trả lời là có.


Như đã nói ở trên, viên uống bổ xương khớp của Mỹ không chỉ có tác dụng cung cấp chất bổ chiều chuộng xương khớp vững chãi , mô sụn trơn trượt linh hoạt, chống khô xương, gãy xương và hỗ trợ chữa trị viêm đau xương khớp nguyên phát và thứ phát.Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng glucosamine 1500mg đạt có kết quả tốt cao nhất.Sử dụng glucosamin cách nào? uống glucosamine trong bao lâu?


- Đối với trường hợp bị thoái khớp nhẹ và trung bình: 2 viên 2 lần/ngày.


- Bệnh nặng: giai đoạn điều trị tấn công: mỗi lần 2 viên, 2 lần/ ngày trong 2 tuần đầu; sau đó duy trì 2 viên/ ngày chia 2 lần trong 6 tuần tiếp theo. Trong trường hợp này, cần duy trì uống trong 2 tháng không ngừng nghỉ.


- Ðiều trị duy trì: mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần trong vòng 3-4 tháng.


Nên uống glucosamine lúc nào là tốt nhất?


Bạn có thể uống thuốc glucosamin vào lúc nào thấy thuận tiện nhất cho mình, có biện pháp uống trước bữa ăn khoảng 15 phút, trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn. Nên uống với nhiều nước để hấp thụ nhanh hơn.


 

Theo: http://b.deptunhien.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét