Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Tìm hiểu công dụng từ nhau thai cừu với chăm sóc sắc đẹp


Có rất nhiều bí quyết để làm đẹp và chiều chuộng sức khỏe cho phụ nữ từ nhau thai của cừu. Tuy nhiên ít ai biết đến tác dụng thực sự của nhau thai cừu mẹ đối với sức khỏe và làm đẹp.


Nguồn gốc của nhau thai của cừu


Cách đây hơn 1400 năm, các gia đình Hoàng Gia Anh đã biết cách sử dụng nhau thai cừu để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung cho nữ hoàng và hoàng tử. Nó rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác nhau, công dụng của nhau thai cừu đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng chức năng rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi dưỡng năng lượng và chất dinh dưỡng cho các bộ phân cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. Đây là một loại thuốc qúy.


Tuy nhiên đến thế kỷ 20, nhau thai cuu co tot khong mới thật sự được nghiên cứu kỹ về tác dụng của nó đối với sức khỏe con người. Qua các thí nghiệm của mình, nhà bác học người Nga W.P. Filatov đã rút ra kết luận tác dụng của nhau thai cừu mẹ rất lớn trong việc tác tạo các tế bào và tiêu diệt chất độc hại cho các bộ phân cơ thể. Các nhà khoa học hiện đại tinh chế chất globulin miễn dịch của nhau thai của cừu để bồi bổ những dưỡng chất quý hiếm cho toàn bộ cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ cho toàn bộ cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.Nhau thai cừu là gì?


Nhau thai cừu có tên khoa học là Sheep Placenta, là một công thức sinh học hiện diện ngay từ thời gian đầu của bào thai. Nó bám vào thành tử cung và kết nối với cái thai bằng dây rốn. Ngoài có trách nhiệm là một màng lọc giống như phổi để cừu non thở lấy oxy và chất dinh dưỡng từ cừu mẹ để nuôi bào thai, nhau thai còn chế tạo ra một lượng hóc môn để giúp cái thai lớn lên và phát triển.


Nhau Thai cừu có một số thành phần chính nào ?


Thành phần chính: gồm các axit amin và các protein, vitamin E, Lecithin, Acid Hyaluronic và nhiều khoáng chất quý….


Vậy nhau thai của cừu có tác dụng gì đối với sức khỏe chúng mình.


- Sử dụng nhau thai cừu la gi đem lại sức sống mới cho da
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Cải thiện sức sống và sinh lực cho toàn bộ cơ thể
- Làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm
- Làm tăng độ bóng, sáng và tính thay đổi kích thước, đàn hồi coi làn da.
- Giữ ẩm cho da, làm mờ các nếp nhăn
- Làm tăngsinh sản tế bào mới và giảm sự hình thành sẹo
- Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân long
- Giảm sệ ngực sau khi sinh.
- Điều hòa nội tiết , giảm các chứng thống kinh
- Làm giảm các triệu chứng khó chịu ở giai đoạn tiền mãn kinh
- Giải độc một phương pháp tự nhiên


Ưu điểm của nhau thai cừu là gì ?


Dùng nhau thai cừu cái thường xuyên giúp cơ thể bạn được bổ sung thêm các sắc tố tốt coi làn da và có một làn da hồng hào mịn màng. Theo phương pháp hay làm đẹp của phụ nữ thì nhau thai cừu mẹ cải thiện tốt các dấu nhăn giúp làn da căng mịn, giúp cho da không bị chùng, làm giảm một vài nếp nhăn. Bên cạnh đó, uong vien nhau thai cuu vao luc nao còn có tác dụng làm cho tóc chúng mình óng mượt và khỏe hơn, hỗ trợ tốt hơn cho sự phát triển của tóc dài và mềm mại,hổ trợ tốt chu kỳ kinh nguyệt và giảm tối đa các chiệu chứng tiền mãn kinh ở quý cô (PMS).

Theo: http://c.phongbanvemaybay.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét