Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Top 8 thức ăn thúc đẩy chiều cao


Những thức ăn này không chỉ bổ sung dưỡng chất mà còn giúp bạn cải thiện chiều cao. Đây quả là tin tốt cho một số bạn trẻ đang tự ti về chiều cao của chính mình.
Thạc sĩ, bác sĩ Doãn Thị Tường Vi, Phòng khám dinh dưỡng, Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội cho biết, muốn cải thiện bi kịch chậm phát triển chiều cao, rất cần có chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt hợp lý.


Tag: thuốc rối loạn tiền đình
Bác sỹ cũng cho hay, trước mắt, muốn tăng chiều cao cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Vì chế độ dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp cân nặng tăng lên và do đó chiều cao cũng phát triển.
Vì thế, để tăng chiều cao, các bạn cần chú ý những thức ăn sau đây.


Nước lọc
Nước lọc đứng đầu danh sách một vài đồ uống giúp cải thiện chiều cao. Đây cũng là loại đồ không thể thiếu trong cuộc sống. Uống đủ nước giúp các cơ quan trong các bộ phân cơ thể hoạt động tốt hơn, giúp cho giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn, từ đó hormone tăng trưởng được kích thích sinh ra nhiều hơn giúp toàn bộ cơ thể tăng chiều cao tốt hơn.


Mỗi ngày, bạn nên uống 6-8 ly nước để giúp bạn giúp tăng tăng trưởng cơ bắp, đồng thời giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Ảnh minh họa. Sữa tươi
Lượng canxi có nhiếu trong sữa tươi có vai trò chính rất lớn trong việc hình thành xương và các tế bào xương. Sữa tốt cho sự phát triển và giúp hấp thụ protein trong cơ thể.
Vì thế, nếu muốn cải thiện chiều cao, bạn nên bồi bổ sữa tươi vào danh sách đồ uống mỗi ngày.


Sữa đậu nành
Sữa đậu nành cũng là loại đồ uống được khuyên nên thêm vào thực đơn tăng chiều cao. Vì chúng sẽ giúp chúng mình cung cấp thêm canxi, protein để cải thiện chiều cao cho cơ thể.
Không chỉ giúp bạn tăng chiều cao, sữa đậu nành còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng để khỏe mạnh và tránh được nhiều bệnh.Nước cam, chanh
Lượng lớn vitamin C trong nước cam, chanh sẽ rất tốt cho chiều cao của bạn. Một nghiên cứu đã chứng minh, một vài người thường uống nước ép cam, chanh có chiều cao phát triển tốt hơn, sức đề kháng tốt và khỏe mạnh hơn một vài người không không ngừng nghỉ uống.


Bạn nên quan tâm: sua ong chua uc 1600mg


Bột yến mạch
Bột yến mạch là một trong những thức ăn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đồng thời cũng rất tốt cho cơ bắp của chúng mình. Bột yến mạch là một nguồn protein thực vật giúp giảm mỡ và tăng khối lượng cơ bắp của cơ thể. Nó làm tăng chiều cao của bạn nếu tiêu thụ mỗi ngày.


Trứng
Trứng rất giàu nguồn protein. Phần lòng trắng trứng rất tốt cho sự phát triển tổng thể của cơ thể. Vì vậy, nó thúc đẩy chiều cao tự nhiên của chúng mình. Bao gồm trứng trong kế hoạch chế độ sử dụng thức ăn mỗi ngày để tăng thêm chiều cao.


Thịt bò
Thịt bò được xem như một thực phẩm bồi bổ protein dồi dào, rất tốt cho việc cải thiện và phát triển chiều cao của bạn.
Mỗi ngày bạn nên ăn khoảng 100g thịt bò hàng ngày nếu muốn tăng chiều cao của bản thân.


Hải sản
Hải sản nói chung sẽ có tác dụng bồi bổ nhiều đạm, kẽm và canxi giúp phát triển xương, sẽ có công dụng rất tốt trong việc tăng trưởng chiều cao của chúng ta.


Ăn đều đặn lượng hải sản hàng ngày, chúng mình sẽ dần cải thiện được chiều cao của người dùng nó.


Đọc thêm: thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp


Chú ý:
Để tăng chiều cao một cách nhanh nhất, bạn nên tránh xa một số thức ăn làm giảm hoạt động hormone tăng trưởng, những thức ăn nhiều carbohydrates và chất béo. Bởi chúng làm giảm hoạt động của các hormone tăng trưởng trong các bộ phân cơ thể, khiến cho chiều cao của bạn không phát triển.

Theo: http://b.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét