Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Trẻ hóa cho da nhờ vào công dụng thần kỳ của nhau thai cừu


Lịch sử cách đây hơn 1400 năm, nhau thai cừu cái đã được gia đình Hoàng Gia Anh biết đến và tin dùng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung cho các nữ hoàng và hoàng tử. Trong viên uống nhau thai cừu úc rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò chính rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và dưỡng chất quý hiếm cho các bộ phân cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. và được đánh giá là một loại thuốc uống quý.


Tuy nhiên, các nhà khoa học phương tây chỉ bắt đầu nghiên cứu kỹ tinh chất nhau thai của cừu từ những năm 1930. Thông qua nhiều thí nghiệm, nhà khoa học nổi tiếng người Nga W.P. Filatov đã kết luận rằng nhau thai cừu cái có công dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong cơ thể. Các nhà khoa học tại đất nước mặt trời mọc và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai cừu cái. Cho dù các thí nghiệm này được thực hiện trên động vật hay các áp dụng y học, kết quả đều cho thấy nhau thai cừu cái có tác dụng phục hồi và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên toàn bộ cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đại chiết xuất chất globulin miễn dịch của nhau thai cừu để bổ sung những dưỡng chất quý hiếm cho cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ cho các bộ phân cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.Dưỡng chất protein trong nhau thai cừu loại nào tốt sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch  máu dưới da, giúp tăng quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho chúng mình làn da mượt mà tươi sáng.
 
Tham khảo các sản phẩm làm từ nhau thai của con cừu úc


“Một ngôi sao như Lưu Đức Hoa không thể không tiêm viên uống trẻ hóa. Tuổi của anh đã cao, hàng ngày lại phải đóng phim, tham dự các hoạt động quần chúng, nếu không có giải pháp lực thì cách nào? Sau thời điểm tiêm thuốc uống này rồi thì không chỉ bên ngoài nhìn rất phong độ mà tinh thần cũng trẻ lại như thời 20, 30 tuổi”. Nữ diễn viên điện ảnh Hoa lục Phó Xung đã tiết lộ như vậy trên blog của người dùng nó. Cô cho biết, một người chúng mình vốn đứng đầu một công ty điều phối thị trường quốc nội Trung Quốc về thứ thuốc chế từ tế bào nhau thai của cừu đã khẳng định một vài ngôi sao điện ảnh hàng đầu đại lục, Hồng Kông, Đài Loan như Lưu Đức Hoa, Quan Chi Lâm, Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân... là thượng đế thân thiết của công ty.


Hằng năm một vài minh tinh này được nhân viên trong công ty đưa đi nước ngoài để tiêm viên uống chống lão hóa “tế bào nhau thai cừu cái”. Giá cả loại thuốc này có nhiều loại, từ 120.000 tệ (khoảng 240 triệu VNĐ) đến hơn 300.000 tệ (khoảng 600 triệu VNĐ) một mũi. Loại tốt nhất có giá 580.000 tệ/mũi. Thông tin từ nhân viên công ty cho hay chích một mũi viên uống này có cách kéo chậm tiến trình lão hóa khoảng 5 năm.


Tuy nhiên, không phải ngôi sao điện ảnh Trung Quốc nào cũng có khả năng tin dùng liệu pháp nói trên vì giá quá mắc. Nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng giải thích: “Giá thuốc quá cao. Để đạt kết quả tốt cao nhất mỗi mũi tiêm mất 580.000 tệ, lại thêm tiền lộ phí, ăn ở... tổng cộng không dưới 1 triệu tệ (khoảng 2 tỉ VNĐ).Tiêm tế bào nhau thai cừu cái có đúng là công dụng chống lão hóa thần kỳ như vậy không? GS-BS chuyên khoa thẩm mỹ chỉnh hình nổi tiếng Bắc Kinh là Uông Quốc Dân cho biết, thành phần chủ yếu trong loại thuốc uống tiêm làm chậm quá trình lão hóa này là tổ chức dịch trong nhau thai. Nó có tác dụng tích cực trong sự trao đổi chất của tế bào, được ứng dụng sớm nhất trong phẫu thuật ngoại khoa để đề phòng sự kết dính của tế bào. Một số bác sĩ thấy nó có công dụng làm chậm lão hóa nên bắt đầu cách sử dụng viên uống nhau thai cừu.


Ngày nay công ty Lanopearl Australia đã có những tìm hiểu đột phá và cho ra các loại thực phẩm chức năng mỹ phẩm từ nhau thai của cừu với giá cả phải chăng để mọi người có cơ hội tin dùng sản phẩm từ nhau thai cừu mẹ quý giá này. Sản phẩm đượcsản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về các tiêu chuẩn chất lượng của Chính phủ Úc. Sản phẩm đã được đón nhận rất nhiệt tình và rất được yêu thích ở các thị trường như Úc, New Zealand và các nước Châu á như Singapore, Hongkong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, và hiện tại loại thực phẩm chức năng đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Theo: http://f.depfashion.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét