Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2015

Trị nám an toàn từ mỹ phẩm tự nhiên

Ngày nay, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm của các chúng ta gái, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra một vài mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần chiếm lĩnh ngành công nghệ làm đẹp.

Tham khảo: kem duong da han quoc


Cho đến chục năm trở lại đây, người ta dần phát hiện nhiều mặt trái của mỹ phẩm tinh chế từ hóa chất trong việc thường xuyên dùng lâu dài đến sức khỏe nói chung. Lúc này cũng như thời trang, mỹ phẩm có tính năng xoay vòng. Sau một thời gian bỏ quên một vài nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có, chúng mình đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến một số tác dụng quý giá, tốt cho sức khỏe của một số loại thực phẩm chức năng chăm sóc da, mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Và hầu như trong chỉ riêng lĩnh vực hóa mỹ phẩm, giờ đây hầu hết các thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên đang từng bước tìm lại vị thế của chính mình với bước phát triển cao hơn.


Hàng loạt các mỹ phẩm làm đẹp được sản xuất từ thiên nhiên tạo ra trên thị trường mang đến sự tiện lợi nhưng vẫn an toàn khi làm đẹp.


Điểm qua những ưu điểm của mỹ phẩm tự nhiên:


Hoàn toàn tự nhiên: Được sản xuất từ hoa, quả, thực vật, khoáng chất…
Sử dụng an toàn: Mỹ phẩm tự nhiên được kiểm định chặt chẽ và được các bác sĩ da liễu kiểm chứng, mỹ phẩm không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo.


Đọc thêm: my pham meiya nhat ban


Khả năng tương thích với mọi loại da cao: Khả năng thật hoàn hảo với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da cao, với mỗi loại da chúng mình đều có cơ hội dễ dàng tìm thấy loại mỹ phẩm tương thích.


Nhiều chủng loại loại sản phẩm da dạng:  Bạn có mẹo hay tìm thấy từ sữa rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, xà bông, dầu gội/ dầu xả, kem chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, phấn má, nước hoa … đều có dòng thực phẩm chức năng tự nhiên, một vài loại sản phẩm này tất cả đều đã có mặt tại cửa hàng Guardian. Hiện nay, những  hãng mỹ phẩm còn độc quyền một số loại nguyên liệu đặc biệt để xuất hiện một dòng loại thực phẩm chức năng tự nhiên của riêng mình.
Giá cả phải chăng: Trừ những mỹ phẩm tinh chế từ nguyên liệu quý hiếm thì mỹ phẩm tự nhiên có giá thành không hề cao, thật hoàn hảo mọi đối tượng.


Không thử nghiệm trên động vật: Là điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét trên khía cạnh giữ gìn môi trường và nhân sinh.
Không có tác dụng phụ: Những thành phần tự nhiên thường xuyên sử dụng trong một số loại sản phẩm này nhằm đảm bảo không tạo ra bất kỳ tác dụng phụ nào; không gây bít lỗ chân lông, không làm da khô đi hoặc dầu lên, không gây kích ứng… vì vậy chúng mình có thế thường xuyên dùng chúng bất kỳ khi nào chúng mình muốn.


Tag: my pham han quoc gia si


Như xu hướng chung của thế giới, tại Việt Nam hàng loạt các mỹ phẩm chiết suất từ thiên nhiên đã tạo ra và đang chiếm lĩnh thị trường như: L’Oreal, Avene, Nivea, Fruit of The Earth, Provence, Naris... Ngay cả các tập đoàn đa quốc gia đang có nhà máy tại Việt Nam như Unilever, Kao, P&G... cũng nhanh chóng tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam như bồ kết, chè xanh, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong... để tung ra các loại thực phẩm chức năng mới.

Theo: http://f.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét