Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Công dụng của dầu hoa Anh thảo đối với chị em


Tinh dầu hoa anh thảo thường được nhắc đến với các công dụng duy trì và điều hòa nội tiết tố nữ, giúp làn da mái tóc luôn trẻ đẹp, giảm nguy cơ mắc phải các chứng bệnh tim mạch, chứa nhiều loại vitamin và nguyên tố vi lượng thiết yếu, đặc biệt vitamin E – đảo ngược quá trình lão hóa tế bào.


Hoa anh thảo là một loài hoa ở Bắc Mỹ, từ lâu đã được các cô gái ở vùng này quan tâm và luôn tin tưởng dùng chúng như một loại dược liệu quý quý trong làm đẹp.


Vào thế kỷ thứ XVII người châu Âu đã bị ngỡ ngàng và choáng ngợp trước sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của các thiếu nữ vùng Bắc Mỹ này, nhiều người đã đặt ra các câu hỏi như một số kiều nữ này có được vẻ xinh xắn thế kia là do thổ nhưỡng hay họ có cách hay nhất làm đẹp riêng nào khác?


Vấn đề liên quan: benh tien man kinh phu nu


Cuối cùng qua thời gian theo dõi và tìm hiểu thì người Âu châu đã thấy rằng việc giữ cho mình một nhan sắc kiều diễm đó của các cô gái vùng Bắc Mỹ này là những cánh hoa Anh thảo. Tiếng lành đồn xa và rồi mẹo vặt này đã được ‘bật mí’ tới các nữ hoàng, quý tộc hoàng gia và được nhân rộng thành giải pháp nâng niu sắc đẹp độc tôn nhất thời bấy giờ tại Hoàng gia Anh với cấu tạo giã nát cánh hoa để uống và đắp lên mặt.


Tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo thật kỳ diệu:


Dầu Evening Primrose hỗ trợ khả năng làm sản sinh các chất nhầy ở dưới lớp lót cổ tử cung. Các acid béo hữu cơ, một số nguyên tố vi lượng được điều tiết chuyển hóa thành các hormone gọi chung là Prostagladin có công dụng kháng viêm rất tốt.


Sự gia tăng của các loại acid hữu cơ này góp phần giúp tăng các chuyển hóa căn bản trong toàn bộ cơ thể, tăng khả năngchế tạo và hoạt động sinh lý thông thường. Các chất kháng viên này còn có cách giúp giảm cơn đau liên quan tới chuột rút mà không cần dùng viên uống khác.


Cách loại vitamin và acid linoleic trong dầu hoa anh thảo có vai trò chính quan trọng trong việc điều hòa và phát triển lớp chất nhầy lót cổ tử cung chuẩn bị đường cho thai nhi di chuyển thời kỳ sinh nở, hỗ trợ tinh trùng trên hành trình tiếp xúc với trứng và tăng cường cao khả năng sống của tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.


Các chuyên gia sản khoa khuyên rằng các bà mẹ mong có con nên dùng dầu hoa anh thảo ngay từ ngày thứ nhất của chu kỳ kinh nguyệt.


Tham khảo: tinh dau hoa anh thaoAcid linoleic trong dầu hoa anh thải chuẩn bị sẵn sàng cho cổ tử cung khi bà bầu vượt cạn giúp quá tình sinh đẻ dễ dàng hơn. Cách tốt nhất trong các cách thức tin tưởng sử dụng là uống trực tiếp để dầu có cách lan tỏa ra khắp toàn toàn bộ cơ thể, được hấp thu dần đều. Dầu hoa anh thảo có giải pháp được cọ xát vào cổ tử cung mỗi tối trong vòng tuần cuối thai kỳ, đồng thời kết hợp với việc massage âm đạo giúp tử cung giãn nở, thuận tiện cho việc sinh nở bớt đau.


Trong viên nang nhau thai hươu Purtier Placenta thì thành phần dầu hoa anh thảo có chức năng vô cùng quan trọng bởi tác dụng trực tiếp và hỗ trợ cho quá trình đảo ngược lão hóa của tế bào, sở hữu lại sự tươi trẻ căng tràn đầy hấp dẫn coi làn da tới từng tế bào, làm mờ sự tạo ra phát triển của các khối bệnh tật có kết quả tốt.

Theo: http://m.lovelizhen.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét