Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Làm thế nào để hàng lông mày mọc nhanh

 Bạn đang loay hoay tìm cách sỡ hữu hàng long mày dày và đẹp? Sau đây là một số lời khuyên, bí mật và tư vấn giúp phát triển lông mày một cách nhanh lẹ. Bạn cũng sẽ được biết thêm về cách lông mày dài ra, chất hỗ trợ lông mày, cách tự nhiên, điều hòa và các thực phẩm chức năng tăng trưởng khác trên thị trường.
Điều hiển nhiên là một hàng lông mày dày và đậm màu nhìn vẫn hấp dẫn hơn . Đây là nguyên nhân tại sao bạn phải học cách làm sao để phát triển lông mày trở nên mau hơn. Mặc dù một số người tự nhiên đã có lông mày đậm và dày , tuy nhiên chúng mình cũng có biện pháp như họ nếu chúng ta làm theo một số gì được thảo luận trong bài viết này.

Bạn nên quan tâm: kích thích mọc lông mày


Mất bao lâu để lông mày mọc trở lại


Chúng tôi hiểu bạn muốn biết một vài cách khác nhau để mọc lông mày. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý biết thời gian lông mày của chúng mình sẽ phát triển trở lại nếu chúng ta đã mất nó. Lông mày mất khoảng 4-8 tuần trước khi nó mọc trở lại . Được biết rằng nó tăng trưởng với tốc độ khoảng 0.16mm mỗi ngày.


Do đó, điều này có nghĩa chúng ta có luôn luôn chăm sóc tốt của lông mày của chúng ta vì nếu hôm nay chúng mình bị rụng nó, hãy tưởng tượng là phải chờ đợi 8 tuần hoặc nhiều hơn để chúng mọc trở lại hoặc phải thường xuyên sử dụng bút chì kẻ lông mày , màu nhuôm hoặc  xăm lông mày.


 1 - Tránh nhổ lông mày


Cách đầu tiên của làm thế nào để lông mày mọc nhanh hơn là bỏ cái nhíp và kính lúp đi. Những người thường xuyên nhổ lông mày sẽ khiến cho nó bị thưa và hư tổn.


Nhổ lông mày là một phương pháp để tạo hình lông mày của chúng tamột biện pháp có kiểm soát. Tuy nhiên chính việc này thường dễ bị lạm dụng khiến cho hàng lông mày bị thương tổn và mất đi rất nhiều. Tốt hơn là chúng mình chỉ nên cạo những phần lông mày mọc không đúng vị trí vì như vậy sẽ không ảnh hưởng đến lỗ chân lông.2 - Tránh tin dùng bất kỳ loại kem dưỡng trắng da trên lông mày của bạn


Hãy nói không với các loại kem dưỡng da nếu chúng ta muốn lông mày mọc mau hơn. Bạn phải ngừng thoa bất kỳ loại kem dưỡng làm trắng da trên lông mày của chúng mình, trừ khi nó là dành cho mục đích mọc lông mày.


Mẹo này là rất quan trọng vì một số loại kem thường sẽ làm tắc nghẽn nang lông. Điều này sẽ làm chậm quá trình mọc lông mày và trong trường hợp xấu nhất sẽ làm mất sự tăng trưởng lông mày hoàn toàn. Do đó tạo ra rụng lông mày vĩnh viễn .


Hơn nữa, các chuyên gia cảnh báo rằng việc tin dùng các loại kem dưỡng da có giải pháp làm suy yếu nang lông của chúng mình và chúng ta sẽ thấy được khó khăn để làm lông mày mọc trở lại một khi một vài cái cũ rơi ra. Thay vì dựa vào bất kỳ kem dưỡng làm bóng da, bạn nên dùng chất hỗ trợ lông mày.


Bạn nên đọc: duong mi revitalash gia bao nhieu


3- Thuốc mọc lông mày


Bạn thường dùng cho tóc của bạn để làm cho nó phát triển mau hơn và vẫn khỏe mạnh.Tương tự như vậy, bạn nên dùng loại này cho lông mày của chúng mình.Dưỡng ẩm lông mày, sẽ không chỉ giúp lông mày của bạn mọc lại nhanh hơn, mà còn đảm bảo nó cũng mạnh mẽ và khỏe mạnh nữa. Có thể là bạn đang rụng lông mày của chúng ta bởi vì nó bị khô. Nếu chúng ta đang tìm kiếm một vài chất hỗ trợ tăng trưởng lông mày tốt nhất , đây là một số gì thực sự có cách giúp chúng ta có được kết quả tuyệt vời.4 - Giảm việc trang điểm lông mày


Một cách khác để làm lông mày mọc nhanh là giảm việc thường xuyên dùng các sản phẩm trang điểm lông mày. Liên tục và thường xuyên trang điểm lông mày có thể dẫn đến rụng lông mày , đặc biệt là nếu bạn trang điểm đậm. Hãy tưởng tượng tác động cọ xát mạnh lông mày của bạn bằng cách luôn tin tưởng dùng một bút chì vẽ . Nó khiến lông mày của chúng ta mỏng và xấu đi.


Ngoài ra, tránh một số loại thuốc uống nhuộm lông mày, trừ khi nó là rất cần thiết. Bạn có khả năng tin dùng bột lông mày , gel , màu vẽ và bút chì mềm nhưng cố gắng không dùng chúng mỗi ngày.


Tham khảo: vitamin e 400 iu


 5 - Cách mọc lông mày tự nhiên


Cuối cùng, chúng mình cần phải thử các cách thức tự nhiên để giúp lông mày mọc lại. Có rất nhiều loại thức ăn, bao gồm từ chế độ sử dụng thức ăn với các loại sản phẩm mà chúng ta sẽ thường xuyên sử dụng trực tiếp trên lông mày của chúng ta để đảm bảo chúng mọc lại nhanh hơn. Một số cách tự nhiên phổ biến để phát triển lông mày trở lại một cách mau chóng bao gồm:


Massage lông mày - Sử dụng một bàn chải lông mày tốt, massage lông mày của chúng ta theo hướng vòng tròn theo hướng tăng trưởng của nó và ra ngoài trong một vài phút, hai lần hoặc ba lần một tuần. Điều này sẽ giúp kích thích tăng trưởng lông mày và lông mày của chúng mình sẽ mọc lại nhanh chóng. Nó hoạt động tương tự với cách mọc tóc. Nó kích thích lông mày tẩy da chết.


Dầu tự nhiên - Hầu hết các nghệ sĩ trang điểm cũng khuyên bạn hãy quan tâm thoa các loại sản phẩm như Vaseline , dầu thầu dầu , dầu hạnh nhân, lô hội , dầu dừa tinh khiết nhẹ nhàng lên trên lông mày của chúng ta sau khi chúng mình đã tẩy trang. Bạn cũng có mẹo hay thử bôi lòng đỏ trứng, chanh lát và các loại sản phẩm tự nhiên khác, làm tăng trưởng lông mày.


Chế độ sử dụng thức ăn tốt - chế độ ăn uống của chúng mình là rất quan trọng nếu chúng ta muốn mọc lông mày hơn. Đảm bảo chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình có vitamin A, B, E, sắt, acid folic, kẽm và protein đầy đủ.Dinh dưỡng kém có biện pháp là nguyên nhân cho sự tăng trưởng chậm và rụng lông mày . Nếu chúng ta không thể có đủ các những dưỡng chất quý hiếm, hãy thử tin tưởng sử dụng các chất cung cấp có chứa các những dưỡng chất quý cụ thể để giúp tăng trưởng lông mày.


Kết luận


Bạn đã được nhận năm lời khuyên làm thế nào để lông mày mọc nhanh. Bạn cũng hiểu được tường tận về giai đoạn mà nó sẽ mọc lại. Nếu chúng ta muốn phát triển mau hơn và có lông mày khỏe mạnh, hãy chăm sóc tốt nó. Cũng có nhiệm vụ như bạn nâng niu tốt mái tóc của chúng mình, để sỡ hữu lông mày dài và đậm hơn.

Theo: http://g.simviettel.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét