Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Mẹo nhỏ làm đẹp mi nhanh


Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên các bộ phân cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu chúng ta là một người có lông mi ngắn và thưa, vẫn có khả năng "biến đổi tình hình" bằng cách gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.


Có một phương pháp tự nhiên để làm dài và dày mi rất là có kết quả tốt và an toàn. Đó là thường xuyên dùng dầu dừa thường xuyên trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  công dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.


Cách bôi dầu dừa để làm dài lông mi


Chuẩn bị:


Dầu dừa tinh khiết


Tăm bông


Thực hiện:


Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.


Thời gian đầu chưa quen, chúng mình có khả năng thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chúng ta sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
 
Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?


Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, chúng ta hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hữu hiệu tức thì. Sau đó, chúng ta cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.


Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt


Sở dĩ lông mi có khả năng dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu tiên bị dính vào mắt, bạn hãy chú ý rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.


Dùng sản phẩm thuốc uống mọc mi


99% thượng đế khi thường xuyên sử dụng qua Revitalash mà chúng tôi bồi dưỡng đều cho kết quả rất tốt , sản phẩm thuốc uống mọc mi revitalash giúp  làn mi dài một cách tự nhiên , cong hơn , dày hơn, sẫm màu một bí quyết quyến rũ nhất .
 
thuoc giup moc mi là dòng Serum đã được FDA của Mỹ  chứng nhận là loại thực phẩm chức năng cao cấp dành xem làn mi ngắn và thưa . Thuốc nuôi dưỡng mọc mi dài của Mỹ revitalash được rất nhiều chúng ta trẻ đánh giá cao vì hiệu quả của loại sản phẩm mang lại.


Các tìm hiểu lâm sàng cho thấy xuất mi thiện chỉ trong 3 tuần sử dụng viên uống mọc dài mi revitalash  :
 
- Trên 97% quý khách nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt của lông  mi .
 
- Hơn 92% quý khách thấy lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn .
 
- Trên 92% khách hàng cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi luôn tin tưởng dùng thực phẩm chức năng .
 
- Hơn 94% thượng đế cho biết rằng lông mi của họ khỏe hơn, dày và đen hơn.
 
Thành phần có trong thuốc uống mọc lông mị hiệu quả cấp tốc revitaLash Advanced 3D 2012:
 
Water/Aqua/EAU, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Panax Ginseng Root Extract, Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, Biotin, Carmellia Oleifera Leaf Extract, Swertia Japonica Extract, Biotinyl Tripeptide-1, Octapeptide-2,
Calendula Officinalis Flower Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Glycerin, Cellulose Gum, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Phosphoric Acid, Disodium Phosphate.
 
thuoc moc mi hieu qua nhat của Mỹ có tác dụng giúp xem nhưn mi của chúng mình trở nên đẹp hơn , dài hơn , cong vút hơn chỉ trong vòng từ 7 - 21 ngày luôn tin tưởng dùng . Bạn thực sự có tin được điều đó .

Theo: http://m.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét