Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Một số bí kíp giảm trọng lượng không thể tin của người nước Nhật Bản


Bạn thấy mình mập lên, chúng ta đang lo lắng về sự dư thừa cân nặng của chính mình, hãy cùng "rút ra kết luận" 7 cách hay nhất giảm trọng lượng của người Nhật để có được một số thử nghiệm thú vị chúng ta nhé.


Giảm cân bằng huýt sáo


Khi huýt sáo, các cơ miệng và má sẽ ở căng hơn bình thường, các cơ vốn ít được thường xuyên dùng khi nói sẽ được dịp vận động. Có thể coi đây như hành động mát xa tất cả khuôn mặt, giúp chống lão hoá và có công dụng làm đẹp. Ngoài ra, do khi huýt sáo sẽ phải hít thở bằng bụng nên đây cũng là một trong một vài cách giảm trọng lượng, rèn luyện sức khoẻ và sử dụng thuoc giam can nhanh được phổ biến rộng rãi dưới phương thức lớp học cùng những loại hình khác như yoga tại Nhật.


Giảm cân bằng việc dừng ăn


Mỗi tuần sẽ có 2 ngày không ăn bữa chính, chỉ ăn các thức như cháo trắng, sữa đậu nành, nước quả ép… để thay thế cho một số loại thịt cá trong 3 bữa bình thường. Cách làm này có tác dụng thanh lọc các chất thải trong toàn bộ cơ thể, giúp dạ dày và ruột hoạt động tốt hơn, làn da cũng sáng mịn hơn. Phương pháp này khá dễ làm nên gần đây trở thành cách giảm béo được yêu thích của phái yếu Nhật Bản.Xoa da để giảm béo


Công cuộc giảm cân cần có một số “phát kiến mới”. Gần đây, giới y học Nhật Bản đã phát hiện ra một cách tự nhiên để giảm trọng lượng, tin hay không tuỳ bạn! Dùng 2 ngón cái và ngón trỏ xoa phần da vùng bụng, mỗi lần 5 phút, không ngừng nghỉ trong 1 tháng sẽ giúp chúng ta giảm béo rõ rệt.


Tham khảo thêm: gia thuoc giam can


Giảm cân với nước có ga


Đây là một chiêu thức lạ trong cách giảm trọng lượng mới tại Nhật Bản. Thường người béo do hay có cảm giác đói, hoặc ham muốn ăn nhiều, khiến vô thức nạp vào cơ thể quá nhiều nhiệt lượng. Công dụng chính của nước có ga là cung cấp lượng nước, đồng thời làm tăng cảm giác no nê cho toàn bộ cơ thể, khống chế cơn thèm ăn, giúp toàn bộ cơ thể nạp lượng nhiệt vừa phải, nhờ đó mang lại công hiệu giảm cân.


Giảm cân bằng ngủ


Sau thời điểm sinh con, đa số chị em thường có vòng hai quá khổ. Các nhà nghiên cứu nước Nhật đã phát minh ra loại áo ngủ giảm cân tự nhiên rất mềm mại, nhẹ nhàng giúp phái yếu có cách giảm cân ngay cả trong giấc ngủ. Loại áo ngủ này luôn giữ nhiệt độ cơ thể ở 33-37oC, là nhiệt độ lý tưởng để ra mồ hôi, giúp lượng mồ hôi được bài thải ra khỏi cơ thể cao gấp 3-5 lần người bình thường khi ngủ. Mỗi ngày đều như vậy, chẳng mấy chốc sẽ giúp phái yếu cảm thấy hữu hiệu giảm cân rất rõ rệt.Giảm cân bằng giấm


Ở nước Nhật Bản cũng dấy lên làn sóng ăn giấm giảm cân. Theo tìm hiểu, ăn giấm không chỉ giúp tiêu trừ hiện tượng táo bón, điều chỉnh môi trường axit và kiềm trong cơ thể, mà còn có hiệu nghiệm giảm cân rõ rệt. Tất nhiên, theo các chuyên gia hữu hiệu của giấm hoá học và giấm tự nhiên hoàn toàn khác nhau. Loại giấm lên men tự nhiên nhìn bên ngoài có chất kết tủa, màu cũng sẫm hơn, sau khi lắc bọt sẽ từ từ biến mất, còn với giấm hoá học bọt sẽ biến mất ngay sau khi lắc đều. Bởi vậy, nếu bạn thực sự muốn thử cách thức này, nên chọn giấm tự nhiên để giảm cân.


Tham khảo thêm: viên uống giảm cân


Dầu ăn giúp bài thải mỡ giúp giảm trọng lượng


Ăn những loại loại thực phẩm chức năng có chứa dầu ôliu, và những loại dầu cá có chứa omega 3…để giảm béo đang là cơn sốt của các quý cô ở Nhật Thực nghiệm đã chứng minh, một số loại dầu chứa hàm lượng GLA cao như dầu hạt hoa hồng, dầu hạt cây đay… có cơ hội giúp tiêu hao lượng mỡ thừa bị tích lại trong các cơ, chuyển hoá axit béo thành năng lượng, tăng cường tỉ lệ đốt cháy calo của toàn bộ cơ thể. Kết hợp lượng vận động phù hợp với việc tăng cường nạp vào các bộ phân cơ thể các loại dầu trên sẽ giúp toàn bộ cơ thể trở nên gọn gàng, khoẻ khoắn.


 

Theo: http://h.ktth-hn-dakrong-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét