Thứ Bảy, 18 tháng 4, 2015

Mùa hạ sắp đến rồi làm theo một số cách thức sau để chống mụn có kết quả tốt nhé

 Dưới cái nóng của mùa hè dễ khiến cho quá trình tiết ra bã nhờn xảy ra quá mức kiểm soát, cho nên nên biết cách đối phó với bi kịch này để bảo vệ vẻ đẹp của làn da.
Trang Tin tuc 24H tổng hợp những bí kíp làm đẹp, giữ gìn da, giảm cân, mẹo hay trang điểm hiệu quả nhất
Những địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất luôn được cập nhật mỗi ngày tại làm đẹp 24H

Dưới sự tác động của nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời, lượng mồ hôi tiết ra nhiều dễ khiến cho lỗ chân lông bị tắc gây nên sự viêm nhiễm và mụn trứng cá.


Bạn nên đọc: thuốc mọc lông mi revitalash


Quá trình tiết ra bã nhờn quá mức của toàn bộ cơ thể có cách do sự mất cân bằng nội tiết, thực hiên chế độ bổ sung thức ăn không hợp lý. Cũng có cơ hội do lười chăm sóc cho sức khỏe của làn da mà gây nên.


Cho dù là xuất phát từ những lý do gì thì bã nhờn cũng là một nguyên do gây nên sự khó chịu đối với vẻ đẹp của chị em. Vì vậy, tìm cách đối phó với bã nhờn và lúc nào cũng bảo vệ vẻ đẹp khô thoáng coi làn da là việc nên làm.


Dưới đây là 5 lời khuyên giúp phái yếu đối phó với bã nhờn trước thời tiết nóng bức của mùa hạ.


1. Luôn gìn giữ cho da sạch và khô


Làn da càng bẩn sẽ càng khiến cho các lỗ chân lông bị tắc nghẽn và làm cho hiện tượng da dầu càng nặng hơn. Biểu hiện rõ nhất là sự tạo ra của mụn, chính vì lẽ đó, mỗi ngày bạn phải dành cho mình vài miếng vải mềm để thấm khô mồ hôi và chất nhờn trên da.


Tham khảo thêm: viên uống collagen của mỹ2. Nhờ sự hỗ trợ của chất tẩy nhẹ


Để có cơ hội làm sạch và ngăn chặn sự hình thành lượng dầu quá mức đối với bề mặt của làn da, bạn hãy chú ý quyết định cho mình một loại dầu rửa nhẹ tương thích với da dầu. Dùng một bóng bông và thấm dầu rồi massage nhẹ lên làn da để  có mẹo hay làm khô chất nhờn, và làm sạch và thoáng cho lỗ chân lông.


3. Sử dụng mặt nạ tự nhiên hút ẩm


Sử dụng mặt nạ tự nhiên 1-2 lần cho mỗi tuần cũng là phương pháp đem lại kết quả tốt cao. Một số loại mặt nạ tự nhiên có biện pháp giúp chúng mình khắc phục cho da dầu được làm từ đất sét hoặc bột nghệ. Chúng vừa có công dụng kiểm soát lượng bã nhờn trên da, vừa chống viêm, làm mất sự mụn.


Xem thêm: collagen có tác dụng gì


4. Bổ sung vitamin A


Vitamin A có công dụng kiểm chế quá trình tiết bã nhờn quá mức xem nhưn da. Vì vậy, nếu hiện tượng làn da tiết ra quá mức bã nhờn, bạn có mẹo hay cung cấp vitamin A để cải thiện quá trình tiết bã nhờn và giúp làn da chắc khỏe.


Ngoài ra, bằng cách tăng cường các thực đơn với khoai lang và cà rốt cũng là cách để bồi bổ nguồn vitamin A giúp các bộ phân cơ thể kiểm soát quá trình tiết bã nhờn hiệu nghiệm.


5. Thực hiện một chế độ ăn lành mạch


Chế độ ăn uống có quá nhiều đồ chiên, nóng cũng là một trong một số nguyên nhân khiến cho các bộ phân cơ thể tiết ra lượng dầu quá mức. Vì vậy, bạn phải thực hiện một chế độ sử dụng thức ăn với nhiều rau quả để ngăn chặn sự tiết dầu của cơ thể.


Đặc biệt, nếu chúng mình có loại da có quá trình tiết bã nhờn quá mức thì nên tránh các loại sản phẩm có chứa nhiều sữa, vì chúng sẽ làm cho lượng bã nhờn ngoài sự kiểm soát

Theo: http://m.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét