Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Tạo ra kem đánh bay tế bào hư hại không phức tạp từ gừng và muối


Gừng tươi và muối là một vài thành phần có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch làn da hữu hiệu và an toàn.
Trang Tin tuc 24H tổng hợp một vài mẹo hay làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, phương pháp hay trang điểm hiệu nghiệm nhất
Những địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất luôn được cập nhật mỗi ngày tại làm đẹp 24H


Tham khảo: nuoi duong mi dai


Làn da của chúng ta mỗi ngày có một lớp tế bào bị phân hủy gọi là tế bào chết. Khi không được loại bỏ sẽ gây khó khăn cho các tế bào mới phát triển, làm giảm khả năng tuần hoàn máu và đây là một nguồn gốc đưa đến các vấn đề về da.Quyến rũ với làn da trắng sáng và mịn màng
Các bước tắm rửa mỗi ngày với một vài chất tẩy rửa nhẹ chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt của làn da. Muốn cho làn da thực sự sạch sẽ và loại bỏ triệt để tế bào chết thì đòi hỏi phải thực hiện việc tẩy tế bào chết mỗi tuần 1 đến 2 lần.


Sử dụng một số loại kem tẩy tế bào chết tự nhiên có tác dụng hỗ trợ đặc biệt cho việc làm sạch tế bào chết. Trong đó, loại mặt nạ tẩy tế bào chết được làm từ sự kết hợp gìn giữa gừng với muối là cách đem lại có kết quả tốt cao và an toàn.


Xem thêm: trị rạn daGừng tươi với vị cay, nóng có tác dụng thấm sâu giúp tăng quá trình tuần hoàn dưới da và làm long tế bào chết kết quả tốt. Bên cạnh đó, muối có cấu trúc dạng hạt nhỏ liti dưới tác dụng của lực cơ học sẽ làm cho các tế bào chết mau chóng được loại bỏ khỏi bề mặt làn da. Để giúp làn da sáng hơn, chúng ta có biện pháp nhờ đến nước chanh.


Sau đây là cách làm loại kem tẩy tế bào chết từ gừng tươi và muối biển


Chuẩn bị


- Gừng tươi
- Muối
- Chanh
- Các dụng cụ kèm theo như máy xay sinh tố, bát, thìa.


Đọc thêm: cách làm hồng nhũ hoa


Bước 1: Gừng gọt sạch vỏ, thái nhỏ bỏ vào máy xay sinh tố cùng với muối rồi xay nhuyễn cả hai thành phần.


Bước 2: Đổ hỗn hợp ra một cái bát sạch.
 
Bước 3: Vắt nước chanh ra một cái bát khác và lọc bỏ hạt.


Bước 4: Đổ nước chanh vào bát và trộn đều tạo thành hỗn hợp kem tẩy sẵn sàng phục vụ cho bạn khi tắm hoặc tẩy tế bào chết hàng ngày.
Khi sử dụng bạn có mẹo hay ứng dụng chúng với cách xoa tròn từng vòng nhỏ trên bể mặt của làn da cho đến hết các phạm vi cần thiết. Thư giãn 10 để các thành phần thấm sâu vào da và lớp tế bào chết thực sự được tác động và bong ra.


Cuối cùng sử dụng nước ấm để làm sạch.

Theo: http://d.taotrangweb.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét