Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Ưu điểm ít người biết từ vấn đề ăn dưa leo đã được bỏ vỏ


Một số người có thói quen ăn cả vỏ của dưa chuột. Tuy nhiên chúng mình không ngờ rằng nếu như gọt vỏ dưa chuột rồi luôn tin tưởng dùng sẽ mang lại kết quả tốt đáng ngờ tới cho sức khoẻ mà bạn nên làm.


Bạn nên đọc: thuốc omega 3 6 9


Lượng calo thấp
Dưa chuột đã được gọt vỏ chứa hàm lượng calo thấp, đặc biệt trong dưa chuột gọt vỏ không chứa chất béo bão hoà. Điều này rất có lợi cho sức khoẻ của chúng mình.


Chứa nhiều kali
Trong dưa chuột có chứa hàm lượng kali cao, rất tốt trong việc giữ và duy trì huyết áp của chúng ta ổn định. Đặc biệt, lượng kali dồi dào rất tốt cho sức khoẻ tim mạch.


Chất chống oxy hoá
Dưa chuột gọt vỏ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các loại vitamin A, C, a-carotene… rất tốt trong việc phòng tránh lão hoá và ngăn chặn một vài loại bệnh.


Tag: nhau thai cuu green health food


Duy trì huyết áp
Lượng natri trong những loại thức ăn khác khá cao sẽ tạo ra tăng mức huyết áp trong các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn tin tưởng sử dụng dưa chuột gọt vỏ thường xuyên sẽ khiến mức huyết áp trong các bộ phân cơ thể được cân bằng, bởi 100g dưa chuột chỉ chứa 2g natri.Phát triển xương
Nguồn vitamin K dồi dào trong dưa chuột sẽ giúp bạn phát triển tốt hệ xương.


Chứa nhiều khoáng chất
Trong dưa chuột gọt vỏ cũng chứa rất nhiều khoáng chất. Các loại khoáng chất như sắt, phốt pho, magie, kẽm, đồng, florua, mangan đóng vai trò rất là quan trọng trong việc xây dựng một các bộ phân cơ thể khoẻ mạnh.


Đọc thêm: tao spirulina gia bao nhieu


Tốt cho bệnh nhân Alzheimer
Dưa chuột rất tốt trong việc làm giảm các tế bào thần kinh trong não. Đây là loại thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân mắc triệu chứng alzherimer.

Theo: http://m.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét