Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

viên uống nở ngực Gogobig của Nhật Bản

Gửi các chuyên gia tư vấn, tôi nghe nói, loại thực phẩm chức năng Gogobig Nhật có tác dụng làm nở ngực, làm cho vòng 1 săn chắc và hấp dẫn. Nhưng thực sự nó có như quảng cáo không? Tôi đang định dùng thử nhưng đang phân vân vì sợ công dụng phụ.


gia gogobig có tốt không?


Tôi tên là Nguyễn Thị Kiều Hương. 26 tuổi, nhân viên văn phòng ở Đống Đa, Hà Nội. Cao 1m61 nặng 47kg. Nhưng vòng 1 của tôi lại không như ý muốn nên rất ngại khi mặc một số bộ đồ hở cổ hay khoét nách. Vòng 1 của tôi chỉ ngang bằng học sinh cấp 2. Qua nghiên cứu mấy diễn đàn, tôi đang định dùng thử loại thực phẩm chức năng thuốc nở ngực Gogobig nước Nhật, nhưng rất băn khoăn vì đang có ý định sinh con vào năm sau. Vậy xin hỏi, Thuốc nở ngực Gogobig nước Nhật có tốt không?? Và liệu có ảnh hưởng phụ nào tới nội tiết tố hay sức khỏe không ạ?


Chào chúng mình Kiều Hương,


Thay mặt Vivalife cảm ơn chúng mình vì đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.


Trước hết thì tôi hoàn toàn hiểu được mong muốn và hoàn cảnh của bạn, là phụ nữ, ai cũng ước mơ có được vòng 1 quyến rũ và hấp dẫn. Nhưng do nội tiết tố từng người, cái mà người ta gọi là cơ địa hay di truyền nên có rất nhiều chúng mình nữ làm mọi phương pháp nhưng vòng 1 vẫn không khả quan hơn.


gia gogobig có tốt không?


Thuốc nở ngực Gogobig bao gồm các thành phần từ tự nhiên như sắn dây giúpsản xuất hooc mon nữ, làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú và là tác nhân khiến tuyến vú nở to ra, căng cứng, săn chắc, tròn đẹp tự nhiên; thuốc nở ngực Gogobig có công dụng ngăn chặn ung thư vú, nhau thai, bồi dưỡng đầy đủ hooc môn giúp quý cô có thân hình thon thả và làn da mịn màng tươi trẻ.


gogobig ban o dau kích thích tự nhiên việcsinh sản estrogen trong giai đoạn tăng dần của kích thích tố để tăng cường sự tăng trưởng và lưu trữ của mô vú giúp ngực căng, cứng rắn và đầy đặn hơn. Save Enhance thúc đẩy trưởng tuyến vú, và ổn định kích thước vú mở rộng sau khi đã phát triển. Thuốc uống nở ngực Gogobig  có thể trợ giúp trong lưu thông và giúp tăng quá trình thanh lọc các bộ phân cơ thể tự nhiên của máu, cũng như duy trì hoạt động của tế bào ngực.

Theo: http://l.thietkewebsieure.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét