Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

7 phương pháp để sở hữu cặp lông mày đậm cá tính và quyến rũ cho phụ nữ


Đã xa rồi cái thời của một vài cặp lông mày mỏng manh, e lệ. 2 năm gần đây, tất cả một vài gì chúng mình biết đến là sự lên ngôi của lông mày dày. Với ưu điểm là nét quyến rũ, cương nghị, lông mày dày dễ dàng tác động tới diện mạo của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên, sở hữu một cặp lông mày dày cũng đồng nghĩa với việc bạn luôn phải… cẩn thận khi cạo, tỉa lông mày. Chỉ những sơ ý nho nhỏ thôi cũng có mẹo hay khiến bạn phải “khóc hận” cả tháng trời. Và nếu bạn đã là một trong số một vài cô nàng chỉ muốn trốn tiệt trong nhà vì cạo lông mày lệch, hãy thử đọc bài viết ngay bên dưới đây và tham khảo một vài mẹo vặt của chúng tôi để cải thiện tình hình xem sao.


1. Nuôi chúng


Rõ ràng và hiển nhiên như mặt trời mọc ở đằng Đông vậy. Nhưng cách hay nhất ở đây đó là bạn hãy chú ý vừa nuôi chúng, vừa chú ý tỉa sao cho chúng vào hàng một cách ngay ngắn ngay từ đầu. Làm vậy, chúng mình sẽ khiến quá trình mọc lông mày của người dùng trở nên bớt khó coi và khó chịu hơn rất nhiều, và cũng giúp bạn khỏi mất thời gian định hình lại lông mày khi nó đã mọc dài.


Tham khảo thêm: cách làm lông mày đậm hơn


 


2. Tạo dáng


Một cách khác để khiến chúng ta bớt sốt ruột trong quá trình nuôi lông mày, đó là nên kẻ lông mày mỗi ngày cho đến khi lông mày chúng mình mọc dài và dày theo ý muốn. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ lông mày màu trắng, tô lại lông mày theo dáng chúng mình thích, sau đó tỉa ngay một vài sợi lông mày “đi lạc” cũng như dùng bút chì tô đậm lại một số chỗ lông mày bị hụt, bị lẹm vào trong, vậy là đủ để bạn thấy thoải mái hơn khi chờ lông mày của người dùng nó dài ra.


 


3. Làm mọi thứ theo thói quen


Không quan trọng là bạn đang ở khoảng thời gian nào trong quá trình nuôi lông mày, nhưng chúng mình chỉ nên tỉa tót lông mày thừa khoảng 1 tuần/lần, thậm chí là 2 tuần/lần, khi mà chúng thật sự mọc dài và bạn nhận ra sự không cần thiết của chúng trên dáng lông mày của người dùng. Nếu bạn tỉa tót quá thường xuyên, rất có cách chúng ta sẽ làm lệch lông mày của người dùng bởi chúng chưa cho chúng mình cái nhìn tổng quát nhất về cái mình nên làm, chỗ mình nên tỉa. 


4. Tẩy da chết


Tin hay không tuỳ chúng mình, nhưng tẩy da chết có biện pháp khiến lông mày của chúng ta mọc dài và nhanh hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.


Tag: thuốc mọc tóc của mỹ


 


5. Dầu dừa


Dầu dừa là một trong một vài phép màu có thật cho mọi loại lông tóc trên toàn bộ cơ thể. Nó có mẹo hay giúp tóc chúng ta bóng mượt, mọc dài mau hơn, tương tự với lông mi và thậm chí là cả lông mày. Thoa nhẹ chúng lên lông mày của mình và dùng đầu ngón tay thoa nhẹ trước khi đi ngủ là cách dễ thực hiện và nhanh nhất giúp dầu dừa tác động tới lông mày của chúng ta. Nếu bạn không tưởng dầu dừa, Vaseline sẽ là một chọn lựa hoàn hảo để thay thế.


 


6. Serum lông mày


Nếu việc luôn tin tưởng dùng các loại dầu tự nhiên không khiến chúng mình thấy được đủ nhanh, hãy tìm đến các cấu trúc hóa học, serum là một lựa chọn tốt. Chúng giúp lông mày chúng mình mọc nhanh hơn, đều hơn và dày khía cạnh khác. Điểm yếu duy nhất của chúng chỉ là chúng… quá đắt so với tác dụng của chính mình. Vậy nên bạn hãy cân nhắc xem liệu mình có thật sự cần đến vậy trong khi chỉ cần chờ khoảng vài tuần là chúng ta đã có một kết quả tương tự rồi.


Xem thêm: thuoc uon mi cong


 


7. Kẻ lông mày


Lựa chọn thường xuyên được sử dụng nhất chính là đây: Kẻ lông mày. Bạn có thể luôn tin tưởng dùng bột, chì hoặc gel để tô đậm lông mày mà chẳng cần tốn thời gian nuôi dưỡng, tỉa tót. Dù chúng mang đến kết quả ngắn ngủi, nhưng cách này sẽ lý tưởng để giúp chúng ta cân nhắc, chọn lựa xem mình hợp nhất với dáng lông mày thế nào, sau đó mới áp dụng vào quá trình nuôi dưỡng và chiều chuộng.

Theo: http://d.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét