Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Các điều phải biết để bảo quản đôi mắt kết quả tốt trong ngày hè


Để đôi mắt khoẻ, đẹp không bị lão hoá trong ngày hè phái yếu hãy bỏ túi mẹo ngay bên dưới đây.Chuẩn các bước bảo vệ làn da trước không khí lạnh


Da trắng siêu tốc với 4 loại mặt nạ từ loại quả mùa hạ


Tham khảo thêm: thuốc uống bổ mắt


3 bước chăm sóc da ngày hè cực chuẩn cho nàng công sở


Đeo kính mắt


nâng niu mắt


Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng kính mắt mỗi khi ra đường.


Hãy giữ gìn đôi mắt của chúng mình khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng kính mắt mỗi khi ra đường. Nếu ra đường không đeo kính, bạn sẽ nheo mắt, điều này lặp đi lặp lại sẽ không phức tạp cho vùng da ở mắt hằn vết nhăn, vết chân chim nhiều hơn. Bởi vậy, cách thức giữ gìn mắt rất hữu dụng là đeo kính không ngừng nghỉ.Tránh dùng điều hoà nhiều


Tránh lạm dụng máy điều hòa nhiệt độ trong mùa hạ, bởi đây là một trong một vài nguyên nhân làm cho không khí bị mất đi độ ẩm cần thiết để duy trì môi trường bình thường cho mắt và da. Không khí quá khô trong phòng có máy lạnh chạy liên tục nhiều giờ có mẹo hay gây khó chịu cho mắt. Để khắc phục vấn đề này, các bác sĩ khuyên rằng nên đặt một chậu nước trong phòng ngủ để ngăn chặn không khí khô có hại cho mắt do dùng máy điều hòa liên tục.


Tham khảo: thuốc bổ mắt tốt nhất


Chọn kem trang điểm có dưỡng ẩm cao


chăm sóc mắt


Bạn nên chọn loại kem trang điểm mắt có chất lượng đảm bảo và có độ ẩm cần thiết cho vùng mắt.


Bạn nên chọn loại kem trang điểm mắt có chất lượng đảm bảo và có độ ẩm cần thiết cho vùng mắt. Hạn chế trang điểm liên tục cho mắt vào mùa hè, vì nó sẽ khiến cho mắt dễ bị viêm nhiễm.


Đọc thêm: mua thuốc mọc tóc ở đâu


Bảo vệ mắt khi đi bơi


Phần lớn các hồ bơi đều tăng thêm nồng độ clo và các hóa chất. Đây là nguyên do khiến mắt bị kích ứng, ngứa ngáy và đỏ rát nếu không được giữ gìn. Vì vậy, hãy mang kính trong quá trình bơi và rửa mắt bằng nước sạch sau khi ra khỏi hồ bơi. Những loại nước nhỏ, rửa mắt thông thường cũng sẽ giúp cho mắt bớt khô và dễ chịu hơn.

Theo: http://c.deptunhien.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét