Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Công thức dễ làm giúp lông mi mọc dài, cong tự nhiên

 Có cách để giúp cho lông mi của bạn mọc dài, cong vút và mãi đẹp cực dễ làm.

Để có được làn mi dài cong vút chúng mình đã ứng dụng rất nhiều giải pháp và cách hay nhất, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của bạn lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy hãy thử ứng dụng cách làm dài mi sau đây thường xuyên để bạn có được làn mi như mình mong đợi nhé!


Bạn nên quan tâm: thuoc moc long mi dai


Làm dài mi với dầu thầu dầu


Nguyên liệu:


- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.


- Vani.


- Chổi mascara cũ.


- Chai nhỏ.


Cách làm:


Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani tinh chế vào lọ nhỏ theo kết cấu 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ cho hợp chất thật đều. Khi thường xuyên dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên tin tưởng sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.Dùng vitamin E


Nguyên liệu:


- Dầu hoặc viên nang vitamin E.


- Lọ nhỏ.


- Bông gạc.


Cách làm:


Vitamin E


Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không được bỏ qua. Rất dễ làm, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.


Bạn nên đọc: thuốc mọc lông mày tot nhat


Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.


Bạn tin tưởng sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.


Giúp mi dài và cong với dầu dừa


Nguyên liệu:


- Dầu dừa.


- Dầu ô liu.


- Vitamin E.


- Lọ nhỏ.


- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc. 


Cách làm:


Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.Nuôi dưỡng mi bàng trà xanh


Ngoài ứng dụng nâng niu lông mi với dầu thầu dầu, tại sao chúng ta không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất tránh oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.


Để áp dụng phương pháp nâng niu lông mi bằng trà xanh, chúng ta hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.


Bạn nên đọc: làm hồng nhũ hoa có hại không


Kem Vaseline


Thoa kem Vaseline lên lông mi cũng là phương pháp quen thuộc của rất nhiều chúng mình trẻ trên thế giới thời điểm hiện tại. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện phương pháp này mỗi ngày (hoặc ít nhất 3 lần/tuần), chúng ta sẽ mau chóng thấy bất ngờ khi không chỉ có hàng mi của mình trở nên dày, dài hơn, mà vùng da quanh mí mắt cũng căng mịn như da em bé vậy. Vẫn với cây chổi mascara cũ đã được rửa sạch, bạn rắc lên đó ít phấn rôm trẻ em, sau đó quết lên 1 lớp kem vaseline thật đều rồi chải lên mi mắt của mình. 

Theo: http://a.phongbanvemaybay.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét