Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Gột sạch bụi hoàn hảo xem là da với 5 bước cơ bản

 Làm sạch là công đoạn cực kỳ quan trọng lựa chọn việc xấu - đẹp của làn da. Để có một làn da chắc khỏe, mịn màng việc thứ nhất chúng ta cần nghĩ tới đó chính là bước làm sạch. Đây là một bước cơ bản nhưng ép buộc phải có trong việc giữ gìn da. Da có sạch mới có cách ngăn chặn việc nổi mụn, đồng thời thấm hút tốt các loại sản phẩm dưỡng chúng mình tin dùng.

Đọc thêm: nhau thai cuu 35000mg costar


Khâu làm sạch rất quan trọng để làm da mịn màng màng và thấm hút tốt các loại thực phẩm chức năng dưỡng mà chúng ta dùng


Trên thực tế, có không ít người hiểu sai về khâu làm sạch, họ cho rằng một số ai trang điểm mới cần tẩy trang hoặc rửa bằng sữa rửa mặt thôi là da đã đủ sạch rồi.


Đây là suy nghĩ cần phải loại dừng ngay lập  tức vì nếu duy trì lịch trình xấu này, da chúng ta sẽ nhanh chóng lão hóa và xấu xí theo thời gian.


Dưới đây là 5 bước hoàn hảo để có làn da sạch sẽ, loại bỏ mọi bụi bẩn và không bị bí lỗ chân lông:


Xem thêm: thuoc uong trang da gia bao nhieu


1. Tẩy trang


Dù chúng mình không trang điểm cũng không nên bỏ qua khâu làm sạch cơ bản nhưng quan trọng này. Việc tẩy trang giúp chúng ta loại bỏ phần nào bụi bẩn dính lên da cả ngày.


Tín đồ làm đẹp đừng bao giờ lơ là trong khâu làm sạch da


2. Mở lỗ chân lông


Mở lỗ chân lông sẽ giúp chúng mình làm sạch sâu bụi bẩn. Một cách rất dễ thực hiện, bạn lấy khăn nhúng vào nước ấm, hoặc dùng tay hứng nước ấm vỗ vào mặt để kích thích lỗ chân lông được giãn nở. Nên nhớ, bạn hãy chú ý lấy nước ấm vừa phải không quá nóng sẽ bị phản tác dụng.


2. Dùng sữa rửa mặt


Mọi người nên nhớ, trước khi sờ tay lên da mặt hãy rửa sạch tay để tránh tác dụng ngược. Sau đó, cho sữa rửa mặt vào lòng bàn tay tạo bọt và chuyển động tròn trong khoảng 30 giây. Rửa sạch với nước ấm, cuối cùng dùng nước lạnh rửa để đóng lỗ chân lông.


Tham khảo thêm: nhau thai cuu 35000mg costar3. Tẩy tế bào chết


Đây là công đoạn quan trọng không được phép bỏ qua để có làn da siêu đẹp màng, không mụn. Nếu chúng ta bỏ qua bước này, theo thời gian các tế bào chết sẽ làm da sần sùi, không hấp thụ được các loại sản phẩm dưỡng và sinh mụn.


Nên nhớ, với da mặt phụ nữ đừng dại chọn loại sản phẩm tẩy da chết có hạt to rất dễ thực hiện tổn thương cho da. Tốt nhất, bạn hãy quan tâm tẩy da chết từ 1-2 lần/tuần.


Tham khảo thêm: nhau thai cuu 35000mg


Nên duy trì lịch trình tẩy da chết từ 1-2 lần/tuần


4. Đóng lỗ chân lông


Trước khi bắt tay vào công đoạn rửa mặt, chúng ta đã dùng nước nóng để mở lỗ chân lông thì đến cuối hãy nhớ đóng chúng lại. Chị em có khả năng thường xuyên dùng nước lạnh để hất lên mặt hoặc dùng cục đá trong tủ lạnh để chà khắp mặt và cổ.


5. Dùng toner


Đây là bước làm da trở về độ ph cân bằng dao động trong khoảng 4 đến 6,5. Nếu chúng mình dùng sửa rữa mặt có độ ph nằm ở tiêu chuẩn trên có biện pháp bỏ qua bước này và tiến đến dùng thực phẩm chức năng dưỡng

Theo: http://h.truongcaodangnghebacnam.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét