Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Hai cách dưỡng da từ sữa ong chúa


Sữa ong chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần thiết xem như làn da và tốt cho mắt. Với phái yếu, sữa ong chúa có công dụng làm đẹp làm đẹp da mặt tuyệt vời, giúp da trở nên mịn màng và tươi mát. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 2 cấu tạo làm đẹp với sữa ong chúa.


Công thức 1: Sữa ong chúa + Mật ong + Lòng đỏ trứng gà


Tag: sua ong chua nhap khau tu uc


Cách làm: Dùng 50mg sữa ong chúa và một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm bảy tối liên tiếp là một liệu trình. Làm ba liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (bảy ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.


Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, nhận thấy da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm. Nhiều quý cô chỉ dùng một vị sữa ong chúa thoa đều trong vòng 2 tuần, làn da cũng rất đẹp.


Lưu ý


    Đối với da nóng nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.
    Đối với da nhờn, trước khi dùng, nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.


Công thức 2: Sữa ong chúa + Dầu thực vật + Nước hoa hồng


Làm đẹp da từ sữa ong chúa: nen uong vien sua ong chua vao luc nao


Cách làm:


Chuẩn bị ½ muỗng cà phê sữa ong, 1 muỗng canh dầu thực vật, 1 muỗng cà phê nước hoa hồng.
2 công thức làm đẹp da từ sữa ong chúa


Cho tất cả các nguyên liệu này vào chén sạch và trộn đều thành một dạng nhũ tương sệt. Dùng cọ phết lên da sạch, để 20 phút. Lau rửa sạch bằng nước khoáng và thấm khô da. Thực hiện mặt nạ này mỗi hai tuần. Đối với tóc hư tổn và mờ xỉn, chúng mình có thể làm mặt nạ cho tóc và da đầu, mỗi tuần, với hỗn hợp gồm 2 muỗng canh sữa ong chúa và 2 muỗng canh dầu ôliu. Sau thời điểm quét thật sâu từng mép tóc hãy dùng mũ trùm đầu trong 20 phút. Xả lại với nước ấm.


Nguồn: ban sua ong chua cua uc

Theo: http://g.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét