Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Làm trắng da bằng serum tinh chất tế bào gốc nhau thai của cừu


Chắc hẳn các bạn thường nghe những cụm từ như tế bào gốc làm đẹp da, tế bào gốc điều trị nám và tế bào gốc trị sẹo rất tốt nhưng có cơ hội chúng mình vẫn chưa hiểu hết tế bào gốc là gì? tế bào gốc dưỡng da hiệu quả làm sao?


Sau đây là những trả lời tổng quát nhất giúp chúng mình hiểu rõ về tế bào gốc làm đẹp.


Tế bào gốc là gì?


Tag: tinh chat collagen tuoi


Cơ thể chúng mình có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ hàng ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu, và sự sửa đổi tế bào mới cho da… Trong đó, có nhiệm vụ đặc biệt cuả tế bào gốc là tạo ra toàn bộ một vài loại tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc là nơi bồi dưỡng, chế tạo ra tế bào mới.
Dựa vào đặc tính của tế bào gốc, loại thực phẩm chức năng tế bào gốc làm đẹp da từ nhau thai của cừu ra đời để giúp phái yếu dễ dàng làm dài thêm tuổi thanh xuân nhờ vào làn da luôn được trẻ hóa. Trong bài này bạn sẽ nghiên cứu kỹ về một vài thắc mắc như tế bào gốc có tốt không? tế bào gốc có công dụng gì? tế bào gốc nào tốt nhất?…để hiểu rõ hơn về tế bào gốc dưỡng da


Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu mẹ có công dụng gì?


Tham khảo: tinh chất laviena


Bạn không khỏi ngạc nhiên khi làm đẹp da bằng tế bào gốc đang là chọn lựa làm đẹp da của một vài ngôi sao lớn như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi…đặc biệt là serum tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu đang được những chị em trong giới làm đẹp ưa chuộng nhất.


Serum tế bào gốc tinh chất nhau thai của cừu được hình thành bằng cách thường xuyên dùng công nghệ sinh học đổi mới, bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai của cừu. Chính vì thế tinh chất serum tế bào gốc nhau thai của con cừu có nhiều chất Axid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase và các sinh tố A, B, C, D, K cùng với nhiều khoáng chất thúc đẩy độ bóng sáng cho làn da, tăng tính thay đổi kích thước , đàn hồi xem làn da
Bên cạnh đó, làm đẹp da với tế bào gốc càng hữu hiệu hơn khi kết hợp tinh chất tế bào gốc với tinh chất collagen tươi  giúp làm sạch vết tàn hương, vết thâm , chữa bệnh nám.


Tinh chất serum tế bào gốc của Úc  giúp da mịn màng, đem lại sức sống cho da.


Tag: công dụng của serum


Serum tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu  làm biến mất các vết đốm, vết tàn hương, vết nám, vết thâm, vết nhăn.


Làm đẹp da với tế bào gốc tăng độ thay đổi kích thước, đàn hồi đối với da giúp làn da mượt mà trẻ trung, căng mịn.
Giúp dưỡng da từ tế bào gốc, điều hòa sự bài tiết chất nhờn và làm se khít lỗ chân lông.
Sản phẩm tế bào gốc trị sẹo, tàm tăng sinh sản tế bào mới, làm lành các vết thương và giảm sự tạo ra sẹo.


Lưu ý: loại sản phẩm serum tinh chất tế bào gốc của úc thường được phân thành 2 loại: thực phẩm chức năng có chứa collagen và sản phẩm chứa nhau thai cừu cái. Những loại thực phẩm chức năng có chứa tinh chất collagen dưỡng da sẽ có thêm tác dụng bồi bổ collagen xem nhưn da của chúng ta.


Mẹo nhỏ giúp trắng da: te bao goc tri munTế bào gốc nhau thai của con cừu là loại thực phẩm chức năng được tinh chế từ nhau thai cừu, nó có tác dụng rõ rệt trong việc phát triển và nuôi dưỡng tế bào mới, làm mất tế bào chết, cải thiện sắc tố da. Do đó, tế bào gốc nhau thai cừu rất hữu hiệu trong việc trẻ hóa làn da, làm dài thêm tuổi thanh xuân.

Theo: http://a.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét