Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Loại serum dưỡng da nào hiệu quả nhất?


Sử dụng serum để làm đẹp là một trong một số xu hướng của nhiều phái yếu phụ nữ thời kỳ này, nhưng có rất nhiều dòng serum khác nhau. Vậy serum dưỡng da nào thì tốt cho làn da của chúng mình? Hãy cùng điểm qua một số cách chọn lựa serum tốt cho da sau đây:


1. Serum dưỡng da đơn thuần:


Tham khảo serum dương da: serum duong trang da toan than


Điều bạn cần nhớ khi thường xuyên dùng serum dưỡng da đơn thuần để cho da thêm đẹp thì cần phải biết được serum đó có thật hoàn hảo với làn da của chính mình không? Nghĩa là da chúng mình thuộc loại nào và serum đó có thích hợp với loại da mà bạn đang sở hữu? Chẳng còn câu trả lời nào khác là bằng cách hỏi trực tiếp người tư vấn mua hàng về loại da tương thích của dòng serum hoặc đọc kĩ hướng dẫn thông tin tin dùng hay là xem trước review serum đó trên mạng.


2. Serum đặc trị:


Serum đặc trị có giải pháp là: chữa nám, trị mụn, trị vết nhăn, chống lão hoá, trị da khô,… Có rất nhiều loại khác nhau chuyên dành cho những vấn đề da khác nhau, nếu bạn không gặp phải nó thì đừng nên lạm dụng. Cách tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu khi chọn lựa serum đặc trị vấn đề da của riêng mình.


3. Thành phần serum:


Tag: serum trắng da


Serum có giải pháp đến từ nhiều thành phần: serum nhau thai cừu, serum nhau thai ngựa, serum CoQ10, dược liệu,… Tuỳ theo mục đích của các nhàsản sinh và vấn đề cần giải quyết trên da mà thành phần nào sẽ được xem như là quyết định đến ảnh hưởng chất lượng của loại serum đó. Không có thành phần nào tốt nhất cho serum, lời khuyên phụ thuộc vào cơ địa thích ứng của từng người cũng như hướng chữa trị mà người dùng muốn khắc phục. Bạn cần tham khảo thêm thông tin review sản phẩm trên mạng hoặc tư vấn của chuyên gia.


4. Gợi ý serum tốt cho da:


Tham khảo serum được làm từ tế bào gốc: tác dụng của tế bào gốc


Serum nhau thai của cừu: hãy quyết định serum dưỡng trắng da chống lão hoá tinh chất nhau thai cừu mẹ Sakura Placenta CoQ10. Xem thêm đánh giá của người dùng nó tại: review serum nhau thai của cừu Sakura


Hy vọng rằng các bạn sẽ biết cách thường xuyên dùng và chọn lựa đúng đắn serum cho việc làm đẹp da của người dùng. :)

Theo: http://a.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét