Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Trị thâm nám tuyệt hảo từ tảo tươi các phái yếu có biết không nhỉ


Hướng dẫn các bạn những cấu trúc chữa nám da từ thiên nhiên đúng không nào?. Vậy nên, nếu chúng mình nào đang có ý định điều trị nám da, hãy tham khảo chia sẻ sau đây nha, chúng mình ấy đã thử nghiệm rồi nên cũng yên tâm hơn các chúng ta nhỉ ☺


Đọc thêm: thuốc giảm cân perfect slim usa


Trị nám bằng tảo tươi


Chỉ với một mục đích duy nhất là chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mẹ mh, giúp mng trên diễn đàn học đc 1 cách làm đẹp mới. hihi. Tui có thắc mắc là tại sao của mẹ mà mh lại là ng chia sẻ k? Tại mh toàn giúp mẹ mh ch này, chứ mẹ mh cũng ít thời gian công việc lắm k có bik j nhiều ấy. Mh thì làm cơ quan nhà nước, nhiều thời gian nên cứ tìm tòi, rồi mách cho mẹ và giúp mẹ tr quá trình thực hiện lun.Tham khảo thêm: mua san pham collagen o dau


Mẹ mh năm nay đã 50 tuổi, mà đến tuổi đó thì mh thấy ít cô, bác có được làn da siêu đẹp Tui nhỉ. Thế nên mẹ mh cũng k phải ngoại lệ. Da mẹ mnh đã có nếp nhăn, với lại bị nám nữa. Thực ra mh thấy dấu nhăn k quan trọng bằng nám da đâu, vì bị nám nhìn xấu lắm Tui ạ, da cứ tối sầm lại ý.


Mẹ mh đã thử nhiều cách như: uống Sắc Ngọc Khang, đắp mặt nạ viên uống Bắc, đắp mặt nạ trứng gà các kiểu… mà k đỡ tí nào lúc nào cũng Tui ạ. Da chỉ mềm mềm hơn thôi. Thế nhưng thời gian gần đây, mình mua cho mẹ tảo tươi. Không biết Tui đã nghe đến chưa? Nó là tảo spirulina nhưng tươi ấy, họ đóng vào cái khay rồi bảo quản trong tủ lạnh. Thường mng mua cái này về để ăn nữa đó Tui.


Xem thêm: tao bien nhat ban


Cách làm thì dễ làm thôi, mỗi lần mình lấy 1 viên tảo tươi (để trong khay giữ trên ngăn đá), rã đông, trộn thêm một chút bột ngô và một chút giấm táo mèo. Sau đó, mh đắp mặt cho mẹ trong 20f rồi mẹ rửa lại.Được vài tháng kiên trì r, mặt mẹ mh chưa hết nám nhưng da sáng hơn Tui ạ. Mẹ mh kết hợp vs uống tảo này nữa, hv sẽ hết nhanh. Thật ra, mh định để mẹ đỡ nám hẳn mới khoe Tui, nhưng mà da sáng, nám mờ hơn tí cũng là kỳ tích rồi.


Mh nhớ trên blog Tui cũng từng mách cách chữa nám da với tảo, nhưng đó là tảo khô. Đợt tới nếu hết tảo tươi, mh sẽ thử theo cách của Tui. Còn giờ thì chào Tui nhé, mh phải đi chuẩn bị làm mặt nạ cho mẹ đây, hihi. Đang tính từ hnay cũng ké cẩm dùng cùng mẹ, xem da mh có đẹp hơn k. Trước giờ cậy da siêu đẹp màng sẵn nên mh lười bảo quản lắm Tui ah, hix hix.

Theo: http://i.the101orientation.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét